Toyota Land Cruiser 2020 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Mới đây một bức ảnh được cho là của mẫu xe Toyota Land Cruiser đời mới đã bất ngờ xuất hiện trên một trang mạng xã hội ở Trung Đông, nơi rất ưa chuộng dòng SUV cỡ lớn này.

Mẫu xe Toyota Land Cruiser là cái tên xứng đáng được xem là một trong những “tượng đài” SUV. Tại các nước Trung Đông thì mẫu xe này lại càng được ưa chuộng nhờ khả năng đi cát và vượt địa hình vượt trội. Do đó bức ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser 2020 nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.
Toyota Land Cruiser 2020 lo dien hinh anh dau tien
 Bức ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser 2020 nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm.
Bức ảnh được cho là chụp từ một tạp chí của Nhật Bản, cho thấy ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới trên Land Cruiser của Toyota, vuông vức góc cạnh và hiện đại hơn trước. Nếu thật sự phiên bản sản xuất 2020 có kiểu dáng giống thế này thì đây quả là một chiếc SUV ấn tượng, tiếp tục làm nên tên tuổi Land Cruiser trên thị trường quốc tế.
Còn quá sớm để đề cập đến các vấn đề về kỹ thuật, tuy nhiên hoàn toàn có thể hi vọng Land Cruiser 2020 sẽ được trang bị các tính năng hiện đại nhất của Toyota như hệ thống sạc không dây Qi, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense P với tính năng cảnh báo va chạm, phát hiện người đi đường, Cruise Control thông minh, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ chệch làn, cảnh báo điểm mù,…
Toyota Land Cruiser 2020 lo dien hinh anh dau tien-Hinh-2
 Land Cruiser 2020 sẽ được trang bị các tính năng hiện đại nhất của Toyota như hệ thống sạc không dây Qi.
Các thông số khác bị rò rỉ như kích cỡ dài x rộng x cao tương ứng là 4.950 x 1.980 x 1.920 mm, chiều dài cơ sở lên tới 2.850 mm. Nhiều người kỳ vọng Land Cruiser 2020 sẽ sở hữu động cơ 3,4L hoàn toàn mới, cho công suất 422 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp để cạnh tranh tốt với Ford Expedition 2018.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)