Nông dân Nam Định tự chế "siêu xe" mui trần

(Kiến Thức) - Dù không có các tính năng hiện đại trên xe ôtô xịn" như vô lăng trợ lực lái hay điều hòa, hệ thống giải trí, nhưng đây vẫn là một chiếc xe đáng khen, nó cho thấy sự sáng tạo và tài giỏi của người Việt.

Chủ nhân cũng là người chế tạo ra chiếc xe ôtô tự chế chạy điện đặc biệt trong bài viết này là anh Hoàng Văn Nhẫn, đang sinh sống và làm nghề nông tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Chiếc xe của anh là loại "mui trần", có 4 chỗ ngồi, chiếc xe là thành quả sau thời gian dài nghiên cứu và tìm tòi của anh Nhẫn.
Nong dan Nam Dinh tu che
X e ôtô tự chế chạy điện đặc biệt trong bài viết này là anh Hoàng Văn Nhẫn, đang sinh sống và làm nghề nông tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định.
Chiếc xe ôtô mui trần tự chế này dài khoảng 2.400mm, rộng khoảng 1.200mm và nặng tới 700kg, nhìn tổng thể cũng không rõ chiếc xe điện của anh Nhẫn giống với mẫu xe cụ thể nào, nhưng nó được lắp cặp đèn chiếu sáng phía trước hình tròn giống trên những chiếc Mini Cooper.
Ở bên trong xe là bốn chiếc ghế chỉnh cơ trông khá thoải mái cùng các chân ga, chân phanh, vô lăng. Từ đoạn video anh Nhẫn chia sẻ thì có thể thấy chiếc xe điện của anh hoạt động rất trơn tru, hiện xe đang được anh Nhẫn cùng người thân dùng để di chuyển quanh khu vực sinh sống.
Nong dan Nam Dinh tu che
 Chiếc xe ôtô mui trần này dài khoảng 2.400mm, rộng khoảng 1.200mm và nặng tới 700kg.
Dù được cộng đồng mạng khen ngợi nhưng cũng có nhiều người cho rằng việc sử dụng những chiếc xe ôtô tự chế như thế này ngoài đường là rất nguy hiểm, nó không đủ an toàn và không được kiểm chứng chất lượng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)