Nhà mạng Mỹ hủy đơn hàng điện thoại Samsung Galaxy Fold

(Kiến Thức) - Mẫu điện thoại thông minh nắp gập Samsung Galaxy Fold đầu tiên, sau khi đến tay các phóng viên công nghệ bị đánh giá gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến màn hình cảm ứng không thể hoạt động.

 
Chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold được hãng điện tử Hàn Quốc ra mắt vào ngày 21/2/2019 vừa qua, dự kiến sẽ bán ra vào ngày 26/4. Tuy nhiên ngay sau khi gửi những chiếc Galaxy Fold đầu tiên đến tay các phóng viên công nghệ để viết bài đánh giá, có khá nhiều thiết bị gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến màn hình cảm ứng không thể hoạt động.
Nha mang My huy don hang dien thoai Samsung Galaxy Fold
 AT&T tại Mỹ đã phải hủy các đơn đặt hàng trước của Galaxy Fold.
Samsung đã phải hoãn ngày bán ra của Galaxy Fold, và cho đến nay vẫn chưa cho biết thời hạn cuối cùng. Có lẽ vì vậy mà nhà mạng AT&T tại Mỹ đã phải hủy các đơn đặt hàng trước của Galaxy Fold, và sẽ cho phép khách hàng đặt mua lại sau khi Samsung thông báo ngày mở bán.
Theo Tom's Guide, nhà mạng AT&T đã gửi email tới các khách hàng của mình. Email nói rằng nguyên nhân là do đến nay Samsung vẫn chưa cho biết ngày mở bán Galaxy Fold là bao giờ, nên họ quyết định hủy đơn đặt hàng trước để người mua không phải lo lắng chờ đợi. Toàn bộ số tiền mà khách hàng đặt cọc cũng sẽ được hoàn trả ngay lập tức.
Nha mang My huy don hang dien thoai Samsung Galaxy Fold-Hinh-2
The của AT&T gửi đến khách hàng. Để bù đắp cho sự cố này, AT&T gửi tặng khách hàng một phiếu khuyến mãi 100 USD. 
Để bù đắp cho sự cố này, AT&T gửi tặng khách hàng một phiếu khuyến mãi 100 USD. Phiếu khuyến mãi có hiệu lực trong vòng 60 ngày, vì vậy nhiều khả năng khách hàng sẽ không thể sử dụng để đặt mua Galaxy Fold một lần nữa.
Hồi tháng 5, CEO mảng di động của Samsung - ông DJ Koh khẳng định tất cả các vấn đề với Galaxy Fold đã được khắc phục và ngày mở bán của chiếc smartphone này sẽ được công bố trong một vài tuần nữa.
Nha mang My huy don hang dien thoai Samsung Galaxy Fold-Hinh-3
 Samsung cũng đã tuyên bố rằng, nếu Galaxy Fold không được xuất xưởng vào ngày 31/5, tất cả các đơn đặt trước sẽ bị hủy bỏ. 
Tuy nhiên động thái của AT&T cho thấy ngày mở bán của Galaxy Fold sẽ không đến sớm. Chính Samsung cũng đã tuyên bố rằng, nếu Galaxy Fold không được xuất xưởng vào ngày 31/5, tất cả các đơn đặt trước sẽ bị hủy bỏ. Thời hạn đó đã qua, và chúng ta vẫn chưa nhận được thêm bất kỳ thông tin gì từ phía Samsung.
Hải Nam (Theo Phone arena)

>> xem thêm

Bình luận(0)