Ngắm siêu bán tải Hennessey Ford VelociRaptor 6x6

Sau khi trình làng tại triển lãm SEMA 2017, hãng độ xe Hennessey Performance vừa tung ra đoạn clip ngắn chiếc VelociRaptor 6x6 lần đầu tiên lăn bánh.

Sau một thời gian dài phát triển, chiếc VelociRaptor 6x6 đầu tiên đã được ra lò và SEMA Show 2017 là nơi lý tưởng để Hennessey Performance (HPE) đem trình diễn "quái thú" của mình. Tên xe "Velociraptor" gợi nhớ đến một loài khủng long "chim săn mồi tốc độ".
Đây là một dự án lớn của hãng độ xe lừng danh nước Mỹ, bởi lẽ không phải là một vài chiếc xe độ lẻ tẻ, siêu xe VelociRaptor 6x6 được HPE sản xuất giới hạn 50 chiếc và giá của xe không hề rẻ, ở mức 349.000 USD (gần 8 tỉ đồng), và nếu tính sơ sơ thì chiếc VelociRaptor 6x6 này nếu được nhập về Việt Nam phải có giá lên tới cả triệu USD.
Ngam sieu ban tai Hennessey Ford VelociRaptor 6x6
Hennessey Performance vừa tung ra đoạn clip ngắn chiếc VelociRaptor 6x6 lần đầu tiên lăn bánh. 
Siêu bán tải VelociRaptor 6x6 được phát triển dựa trên siêu bán tải Ford F150 Raptor 2018, tuy nhiên điểm độc đáo nhất là hãng độ xe Hennessey đã chuyển đổi thành một cấu hình dẫn động 6 bánh 6x6, thay vì 4x4 như nguyên bản. Bên cạnh đó, công suất của xe cũng đã được nâng cấp lên mức 600 mã lực, đi kèm với những nâng cấp khác ở khung sườn, hệ thống treo, bộ mâm 20-inch, lốp offroad Toyo cùng nhiều thứ khác.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)