Nam Việt Motor bàn giao 40 xe Hyundai Xcient cho khách hàng

(Kiến Thức) - Namviet Motor, nhà phân phối xe thương mại Hyundai tại Việt Nam vừa bàn giao lô 40 xe ôtô đầu kéo Xcient H380 loại 6 x 4 đến tay khách hàng.

Xe ôtô Hyundai Xcient không phải là cái tên xa lạ đối với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Từ năm 2013, Namviet Motor Corp. đã cùng với Hyundai Motor Company – Hàn Quốc ra mắt dòng xe tải Hyundai Xcient với thiết kế hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn châu Âu có công nghệ tiên tiến giúp tăng tuổi thọ động cơ, vận hành ổn định và tiết kiếm đến 7% mức tiêu thụ nhiên liệu.
Nam Viet Motor ban giao 40 xe Hyundai Xcient cho khach hang
 Nam Việt Motor bàn giao 40 xe Hyundai Xcient cho khách hàng.
Mẫu xe này có thiết kế khí động học hiện đại, cabin rộng rãi, tiện nghi, túi khí thông minh và hơn 100 chức năng giúp người lái có cảm giác hoàn toàn thoải mái trên những chặng đường dài. Đặc biệt, hệ thống phanh chống bó cứng bánh xe chống trượt (ABS) trên xe ôtô hiệu Hyundai Xcient giúp vận hành xe ổn định và an toàn.
Qua việc bàn giao lô 40 xe Hyundai Xcietn đầu kéo H380 6x4 cho Tập đoàn Công Thanh, Namviet Motor đang hướng đến việc mang tới khách hàng dòng sản phẩm cao cấp xe ôtô hiệu Hyundai với nhiều ưu điểm vượt trội từ nhà sản xuất Hyundai Motor đã được khẳng định tại thị trường toàn cầu.
Thảo Nguyên

Bình luận(0)