Lamborghini Reventon "tái xuất" với giá 1,4 triệu USD

(Kiến Thức) - Một chiếc siêu xe Lamborghini Reventon số thứ tự thứ ba trên thế giới được lên sàn đấu giá RM Sotheby’s với mức giá từ 1-1,4 triệu USD.

Một trong 20 chiếc siêu xe Lamborghini Reventon trên thế giới vừa xuất hiện trên sàn đấu giá. Đây là siêu xe có số thứ tự thứ 3 trong tổng số 20. Mẫu xe 2008 này từng được coi là một hiện tượng trong làng siêu xe thế giới và cho đến nay thì kiểu dáng xe Reventon vẫn cực kỳ cuốn hút, chẳng kém cạnh hàng loạt những mẫu xe hiện đại.
Lamborghini Reventon
Lamborghini Reventon "tái xuất" với giá 1,4 triệu USD. 
Lamborghini Reventon được phát triển trên bộ khung của siêu xe Murcielago LP640. Động cơ V12 dung tích 6,5 lít trên mẫu xe này sản sinh công suất cực đại 660 mã lực, mạnh hơn một chút so với ‘người anh em’ Murcielago.
Điều khiến cho Reventon trở thành ngôi sao sáng tại thời điểm ra mắt chính là thiết kế của nó. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ chiến đấu cơ F22 Raptor và đến thời điểm hiện tại vẫn được coi là đỉnh cao và chẳng hề lỗi thời chút nào. Chẳng ai nghĩ rằng Lamborghini Reventon đã có tuổi đời đến gần chục năm rồi.
Lamborghini Reventon
Chẳng ai nghĩ Lamborghini Reventon đã có tuổi đời đến gần chục năm.
Sàn đấu giá RM Sotheby’s tiếp nhận siêu xe Reventon và sẽ kết thúc vào 19/1/2017. Mức giá dự kiến dành cho chiếc siêu xe này rơi vào khoảng từ 1 đến 1,4 triệu USD.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)