Hãng Volvo triệu hồi 167.000 xe ôtô trên toàn thế giới

(Kiến Thức) - Hãng xe ôtô Volvo thuộc sở hữu của Tập đoàn Geely (Trung Quốc) ngày 6/2 đã thông báo việc triệu hồi 167.000 xe ôtô trên toàn thế giới để sửa chữa lỗi cốp điện tự động cửa sau.

Thông báo triệu hồi xe ôtô Volvo được đưa ra chỉ hai tuần sau khi Volvo cũng công bố lệnh triệu hồi 219.000 xe để sửa chữa lỗi nguy cơ rò rỉ nhiên liệu trong khoang động cơ.
Theo thông báo mới nhất của Volvo, các khách hàng sử dụng xe XC60 đời 2018 và 2019 đã được thông báo về một bộ phận bị lỗi trong các ôtô có trang bị cốp điện tự động phía sau và có gây thương tích cho cá nhân.
Hang Volvo trieu hoi 167.000 xe oto tren toan the gioi
Hãng xe ôtô Volvo thuộc sở hữu của Tập đoàn Geely (Trung Quốc) ngày 6/2 đã thông báo việc triệu hồi 167.000 xe ôtô trên toàn thế giới. 
Hãng xe ôtô Volvo cho biết lệnh triệu hồi xe là biện pháp phòng ngừa để tránh những tai nạn trong tương lai. Những khách hàng nhận được thông báo yêu cầu liên hệ với các đại lý bán xe để sửa chữa xe Volvo miễn phí.
Kể từ khi được Geely mua lại từ Tập đoàn Ford vào năm 2010, Volvo đã có bước phục hồi ngoạn mục về lợi nhuận. Hãng này đang tập trung vào các loại xe bán tự động, cũng như xe động cơ điện và động cơ hybrid.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)