Siêu phẩm triệu đô - Bugatti Chiron Sport đầu tiên chào đời

(Kiến Thức) - Sau khi ra mắt phiên bản trưng bày vào năm 2018 vừa qua, chiếc xe Bugatti Chiron Sport đầu tiên của bản thương mại đã rời nhà máy và đang trên đường tới tay khách hàng nhanh tay đặt mua nhất.

Đã khoảng 1 năm kể từ khi Bugatti chính thức ra mắt siêu xe thể thao Chiron Sport, tại Geneva Motor Show 2018. Quá trình sản xuất mẫu xe này bắt đầu khá chậm chạp mặc cho những vị khách giàu có phải sốt ruột chờ đợi. Nhưng cuối cùng thì chiếc xe thương mại Bugatti Chiron Sport đầu tiên cũng đã rời nhà máy đặt tại Molsheim và tới tay vị khách nhanh tay nhất.
Sieu pham trieu do - Bugatti Chiron Sport dau tien chao doi
Cuối cùng thì chiếc Chiron Sport thương mại đầu tiên cũng đã rời nhà máy đặt tại Molsheim và tới tay vị khách nhanh tay nhất.
So với các mẫu siêu xe của Bugatti khác, thì Chiron Sport được phát triển hướng tới tăng khả năng điều khiển, đồng thời duy trì sức mạnh của động cơ. Cụ thể, phần động cơ vẫn được giữ nguyên, với cỗ máy W16 tăng áp quad-turbo, dung tích 8.0L, công suất 1.479 mã lực và mô men xoắn cực đại 1.600 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền tới hộp số ly hợp kép 7 cấp và dẫn động 4 bánh.
Hệ thống treo, vô lăng, hệ thống khí động học chủ động cho phép siêu xe Bugatti Chiron Sport có được khả năng vận hành chuẩn xác hơn, linh hoạt hơn, khả năng vào cua từ đó được cải thiện đáng kể.
Sieu pham trieu do - Bugatti Chiron Sport dau tien chao doi-Hinh-2
 So với các mẫu Bugatti khác, thì Chiron Sport được phát triển hướng tới tăng khả năng điều khiển, đồng thời duy trì sức mạnh của động cơ.
Với mức giá 400.000 USD tăng thêm cho Chiron Sport, số tiền đủ lớn để mọt đại gia có thể sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador hoặc một chiếc Ferrari 812 Superfast. Tuy nhiên khó có gì có thể thay thế được sức hút mà cỗ máy 3 triệu USD mà Buggatti mang lại.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)