Nữ y tá sốc khi bạn trai nhập viện cùng cô gái lạ

Nhân tình của anh kể lại rằng, họ đang trên đường tới khu du lịch thì gặp tai nạn.

Tôi làm y tá tại một bệnh viện và thỉnh thoảng phải trực đêm ở viện. Sự việc xảy ra khi tôi đang trực ca đêm. Giống như mọi ngày, tôi thường nhắn tin cho bạn trai trong thời gian này. Anh ta cũng thường chúc tôi ngủ ngon và đêm đó không ngoại lệ.
Tuy nhiên, một giờ sau khi nhận được tin nhắn ngọt ngào của bạn trai, thế giới của tôi như bị đảo lộn. Lúc đó bệnh viện tiếp nhận hai nạn nhân trong một vụ tai nạn xe hơi và tôi đã rất sốc khi thấy một trong số đó là bạn trai của mình. Anh ấy đang ở trong tình trạng hôn mê, còn bệnh nhân khác đi cùng với anh ta chỉ bị trầy xước và vẫn tỉnh táo. Đó là tình nhân của anh ấy.
Nu y ta soc khi ban trai nhap vien cung co gai la
 Tôi đã rất sốc khi một trong hai bệnh nhân là bạn trai của mình.
Bác sĩ yêu cầu tôi hỏi cô ấy chuyện gì đã xảy ra. Cô ấy kể lại rằng họ đang trên đường tới khu du lịch thì gặp tai nạn. Tất cả những gì tôi có thể làm là lắng nghe câu chuyện để giúp bác sĩ nhưng bên trong trái tim tôi đang chảy máu.
Thậm chí họ còn dùng chung một chiếc điện thoại và đeo vòng tay đôi. Cô gái hỏi bác sĩ một cách lo lắng: "Xin lỗi, bạn trai tôi có sao không ạ?". Tôi quan sát và thấy cô ấy ngồi cạnh giường bạn trai mình và khóc. Khi đó, cảm xúc trong tôi rất hỗn độn.
Chúng tôi đã ở bên nhau suốt ba năm. Tôi không thể tin rằng lần đầu tiên tôi khám cho anh ấy lại ở trong một hoàn cảnh như vậy, với một cô gái mà tôi chưa bao giờ gặp. Tôi tức giận tới mức muốn anh ấy sẽ không bao giờ tỉnh dậy để không phải lắng nghe những gì anh ấy nói!
Theo Thái Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)