Mốt cạo trọc đầu của gái xinh Trung Quốc gây choáng

Mặc cho nhân viên ra sức khuyên ngăn, 4 cô gái này vẫn kiên quyết cạo trọc đầu.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang rầm rộ chia sẻ những hình ảnh về 4 cô gái trẻ xinh đẹp có kiểu đầu trọc lốc.
Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, ngày hôm đó salon nhận được cuộc hẹn của 4 cô gái trẻ này đến làm tóc, họ không ngờ rằng, cả 4 cô gái đều yêu cầu cạo trọc đầu. Không phải cắt thật ngắn theo phong cách tomboy mà là cạo sạch tóc, không khác gì ni cô.
Mot cao troc dau cua gai xinh Trung Quoc gay choang
 
Bất ngờ trước quyết định của các cô gái, nhân viên salon tóc đã hết sức khuyên giải, sợ rằng sau khi cạo đầu, các cô gái sẽ hối hận. Họ chưa từng gặp một cô gái nào muốn cạo trọc đầu, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp.
Mặc cho các nhân viên ra sức khuyên ngăn, 4 cô gái trẻ này vẫn kiên quyết thực hiện ý định cạo trọc đầu.
Mot cao troc dau cua gai xinh Trung Quoc gay choang-Hinh-2
 
Sau khi cạo trọc đầu xong, các cô gái không có vẻ gì là hối hận hay khó chịu, tất cả đều vui vẻ. Họ thậm chí còn cười đùa chụp ảnh lưu niệm cùng nhau và với các nhân viên salon.
Khi những hình ảnh của 4 cô gái trẻ này lan truyền trên mạng đã có rất nhiều ý kiến khác nhau, nhiều người cho rằng, việc cạo trọc đầu này chẳng qua là một cách để thu hút sự chú ý, ai cũng nhận thấy là những cô gái này xinh đẹp, cho dù không còn chút tóc nào cũng vẫn xinh.
Mot cao troc dau cua gai xinh Trung Quoc gay choang-Hinh-3
 
Có người hài hước bình luận, rất có thể đây sẽ là xu hướng tóc của năm 2017 - xu hướng dành riêng cho những ai bị bệnh lo lắng về tóc rụng.
Theo chia sẻ của các thợ làm tóc, không chỉ có 4 cô gái này mà còn nhiều cô gái cũng quyết định cạo trọc đầu khiến họ không khỏi lo lắng vì để có thể thành thợ chính cắt tóc, họ đã học mất rất nhiều tiền và thời gian học nghề.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)