Nhà 100 m2 giá thuê 4 triệu nhưng không ai dám ở

Căn phòng trọ rộng 100m2, 2 phòng ngủ nằm ngay khu trung tâm, có hồ cá bên ngoài... giá chỉ 4 triệu nhưng không ai dám thuê.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền những bức ảnh ghi lại cận cảnh căn phòng trọ đang được cho thuê khiến nhiều người ngán ngẩm.
Theo đó, căn hộ trên có diện tính khoảng 100m2 nằm ngay khu trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Cụ thể, căn nhà gồm 70m2 sân, 30m2 nhà. Đây là một căn nhà cấp 4, 2 phòng ở, mỗi phòng khoảng 15m2. Ngoài ra, khu vệ sinh, bếp được thiết kế riêng ở đằng sau.
Đặc biệt, chủ bài đăng miêu tả, ngôi nhà cho thuê có sân to, thoáng... dùng làm được rất nhiều việc. Bên cạnh đó, ngõ rộng, ô tô có thể đi vào, gần nhà còn có một hồ nước để người thuê trọ tha hồ câu cá, dạo chơi, đi bộ... Sau tất cả, giá chỉ 4 triệu đồng.
Nha 100 m2 gia thue 4 trieu nhung khong ai dam o
Căn nhà được đăng tải cho thuê với giá 4 triệu. 
Với diện tích cũng như "địa thế" của căn nhà, so với giá trị thường, 4 triệu là vô cùng rẻ. Tuy nhiên, khi nhìn tới ảnh chụp trạng thái nhà, tất cả mọi người đều lắc đầu "bye bye", thậm chí có người không nhịn được mà bình luận khuyên chủ nhà nên "đập đi xây lại" vì mọi thứ đã quá cũ nát.
Thực tế, căn nhà có phần sân rất rộng, 2 phòng ở thoáng đãng nhưng vô cùng hoang vu vì chắc đã quá lâu không có người ở, phần tường ẩm mốc rêu bám đầy,... toàn thể nhà trông như sắp sập.
Nha 100 m2 gia thue 4 trieu nhung khong ai dam o-Hinh-2
Bên ngoài căn nhà ẩm thấp, tường rêu mốc bám đầy. 

Nha 100 m2 gia thue 4 trieu nhung khong ai dam o-Hinh-3
Bên trong trông có vẻ khá hơn nhưng vẫn toát lên vẻ hoang vu, ẩm thấp.

Nha 100 m2 gia thue 4 trieu nhung khong ai dam o-Hinh-4
1 góc của khu nhà sau khiến nhiều người "rợn tóc gáy".
Người dùng có tên Trần Kim Hường không khỏi ngạc nhiên trước giá cho thuê của căn nhà, cô nói: "Nhà này mà 4 triệu thì thà thuê chung cư ở cho sướng, nhà mình 2,5tr ở sạch sẽ thoáng mát này."
"4 triệu thêm vài trăm nữa là thuê được chung cư cao cấp 3 phòng ngủ rồi. Chắc đùa!", Lan Anh bình luận.
Theo Eva/Khám phá

>> xem thêm

Bình luận(0)