Chiêm ngưỡng khách sạn “uyên ương” nằm giữa cánh đồng lúa

“Hóa ra đây là nguồn gốc của câu lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” - 1 người dùng hài hước bình luận sau khi xem hết những bức ảnh về khách sạn độc đáo này.

Nếu nói tới tuần trăng mật trong mơ hay du lịch nghỉ dưỡng bạn sẽ nghĩ tới nơi nào? 1 khách sạn hạng sang, 5-6 sao với bồn tắm lãng mạn, bể bơi ngoài trời, khung cảnh hữu tình hay một khu resort giữa lòng đồi núi để tận hưởng khoảnh khắc riêng tư của hai người?
Dù câu trả lời là gì thì chắc hẳn bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng có 1 chỗ trên trái đất này không ít người đi “dệt mộng uyên ương” ở những chiếc chòi nhỏ nằm trên cánh đồng bao la, nơi mà người ta hay gọi tắt là “khách sạn nghìn sao”.
Chiem nguong khach san “uyen uong” nam giua canh dong lua
Căn phòng "khách sạn" đang gây sốt trên mạng xã hội. 
Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội một người dùng có tên B.H.N bất ngờ đăng tải hình ảnh về một khách sạn độc đáo có 1-0-2 khiến hàng nghìn cười bật cười thích thú.
Nói là khách sạn, thực ra, đây là những chiếc chòi được làm hoàn toàn bằng rơm rạ dành cho các cặp đôi yêu nhau đến nghỉ dưỡng, ngắm cảnh…
Chiem nguong khach san “uyen uong” nam giua canh dong lua-Hinh-2
Những chiếc chòi được xếp cạnh nhau khiến nhiều người băn khoăn về độ cách âm của nó. 
Ở bên trong “căn phòng” được phủ một lớn đệm và ga trải giường trắng tinh, đặt bên trên là đôi “uyên ương” gấp bằng khăn tắm - đúng chuẩn combo dành cho tân lang, tân nương làm đêm “động phòng”.
Ngoài ra, khi khách hàng đã “yên vị”, một chiếc màn sẽ được thả xuống nhằm tạo không gian riêng tư nhưng không làm mất đi “view” đẹp tự nhiên vốn có của cánh đồng.
Chiem nguong khach san “uyen uong” nam giua canh dong lua-Hinh-3
Thử tưởng tượng, một đêm đầy sao bạn nằm trong này ngắm nhìn bầu trời qua tấm màn mỏng... 
Chỉ với bấy nhiêu đó, khỏi phải nói sau khi đăng tải những bức ảnh trên đã gây sốt tới mức nào. Thậm chí, nhiều người vừa xem xong liền nghĩ ngay tới những tình huống oái oăm rất có thể xảy ra khi nghỉ dưỡng ở khu vực này. Trong đó tất cả đều chung 1 ý kiến là “chống chỉ định với người hút thuốc” nếu không muốn tất cả cháy thành tro.
Có người hài hước hơn còn cho rằng đây là nguồn gốc của câu nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy” hay “một mái nhà tranh hai trái tim vàng.”
Theo Lê Lê/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)