Tại các của hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.Theo người bán, bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu với quy cách sống và tươi bảo quản lạnh. Ảnh: Haisandogia.Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán từ 1,1 - 1,2 triệu đồng/kg. Ảnh: FB Tuyết Trần.Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng. Ảnh: Tomhumdo.Bào ngư Hàn Quốc được đánh bắt từ đảo Jeju, nơi có nguồn nước trong xanh. Ảnh: Tomhumdo.Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Ảnh: Tomhumdo.Bào ngư Hàn Quốc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cháo bào ngư, bào như hấp, bào ngư ngâm rượu bổ, bào ngư hầm, súp bào ngư di cá...Ảnh: Daohaisan.Nếu sử dụng không hết cho một lần, bào ngư Hàn Quốc có thể bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Ảnh: Baonguhoanggia.
Tại các của hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.
Theo người bán, bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu với quy cách sống và tươi bảo quản lạnh. Ảnh: Haisandogia.
Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.
Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán từ 1,1 - 1,2 triệu đồng/kg. Ảnh: FB Tuyết Trần.
Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng. Ảnh: Tomhumdo.
Bào ngư Hàn Quốc được đánh bắt từ đảo Jeju, nơi có nguồn nước trong xanh. Ảnh: Tomhumdo.
Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Ảnh: Tomhumdo.
Bào ngư Hàn Quốc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cháo bào ngư, bào như hấp, bào ngư ngâm rượu bổ, bào ngư hầm, súp bào ngư di cá...Ảnh: Daohaisan.
Nếu sử dụng không hết cho một lần, bào ngư Hàn Quốc có thể bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Ảnh: Baonguhoanggia.