Kẻ cưỡng hiếp dùng trăn tra tấn nạn nhân, tấn công phụ nữ 1.000 lần

Một kẻ cưỡng hiếp đã gây ác mộng cho một trong các nạn nhân của hắn khi sử dụng một con trăn khủng dài tới 2,7m để tra tấn cô. Tên này còn tấn công những phụ nữ khác 1.000 lần trong suốt 17 năm.

"Yêu râu xanh" John Dickson, từ Bắc Lanarkshire, Scotland đã cưỡng hiếp và tra tấn một trong các nạn nhân của hắn bằng con trăn được hắn nuôi làm thú cưng tên là Mitch, theo báo Anh Daily Star.
Ke cuong hiep dung tran tra tan nan nhan, tan cong phu nu 1.000 lan
"Yêu râu xanh" John Dickson và con trăn hắn dùng để tra tấn nạn nhân. 
Tên này thường ném con trăn lên người nạn nhân khiến cô khiếp sợ. Giờ đây Dickson đã bị kết án 14 năm tù sau khi hại đời 4 phụ nữ tại nhiều địa điểm khác nhau ở Motherwell trong suốt 17 năm.
Cảnh sát đã tìm được một nạn nhân của Dickson - người trốn sau một cái tủ và nắm chặt một con dao vì sợ bị trăn tấn công. Dickson cũng tấn công một phụ nữ trong nhà vệ sinh trên một chuyến tàu đến Edinburgh.
Thẩm phán Graeme Buchanan cho biết, các nạn nhân đã phải chịu đựng những trò "đồi bại và vô liêm sỉ" của Dickson trong phiên xét xử tại Tòa án Tối cao ở Glasgow.
"Đây là một quá trình phạm tội cực kỳ tàn bạo và bị cáo đã không tỏ ra hối hận", vị thẩm phán nhấn mạnh.
Dickson đã hãm hiếp nạn nhân đầu tiên của hắn trong suốt 5 năm. Tên này sau đó dùng trăn để hành hạ nạn nhân thứ 2 và hãm hiếp cô trong nhà vệ sinh trên một chuyến tàu đến Edinburgh. Nạn nhân này còn bị Dickson đánh đập, làm nhục và chửi tục. Hai nạn nhân còn lại của yêu râu xanh cũng là bạn gái của hắn, trong đó 1 người đã gọi cảnh sát sau khi trốn sau một cái tủ.
Trước tòa, Dickson thừa nhận có các hành vi bạo lực và lạm dụng phụ nữ nhưng từ chối cáo buộc cưỡng hiếp các nạn nhân. Tên này nói rằng các nạn nhân luôn tình nguyện quan hệ với hắn. Tuy nhiên, dù Dickson không chịu nhận tội, cuối cùng hắn vẫn phải lĩnh một bản án tương xứng với tội ác của hắn.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)