Tỷ phú Hong Kong chi nghìn tỷ tuyển chồng cho con gái đồng tính

Không phải ngẫu nhiên mà vị tỷ phú lại chi cả nghìn tỷ để tuyển chồng cho con gái.

Cecil Chao là một nhà tài phiệt nổi tiếng khắp Hong Kong với khối tài sản khổng lồ kiếm được nhờ công việc kinh doanh bất động sản. Cuộc sống của ông phủ đầy nhung lụa và không bao giờ thiếu "chân dài" cùng những cuộc tình chớp nhoáng.
Năm 2012, ông Cecil gây xôn xao khi treo giải thưởng số tiền 500 triệu đô la Hong Kong (khoảng 1.400 tỷ đồng) để kén chồng cho con gái Gigi đồng tính.
Mong muốn duy nhất của vị tỷ phú Cecil Chao khi đưa ra mức thưởng kỷ lục này là có một người đàn ông bản lĩnh khiến cô con gái cưng Gigi Chao gật đầu đồng ý cưới làm chồng, từ "cong" thành "thẳng", trở về một người phụ nữ đúng nghĩa.
Đáng tiếc, Gigi Chao đã công khai mình là một người đồng tính, hoàn toàn không quan tâm đến việc kết hôn với bất kỳ người đàn ông nào. Gigi có mối quan hệ yêu đương với một người phụ nữ có tên là Sean Eav.
Ty phu Hong Kong chi nghin ty tuyen chong cho con gai dong tinh
 
Sau khi thông tin này được công bố, email của Gigi ngày ngày bị khủng bố bởi rất nhiều những "lá đơn ứng cử", mong có được cơ hội làm rể nhà hào môn.
Tổng cộng có đến 20 nghìn người tham gia, đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới nhưng vẫn không thể làm Gigi rung động cũng như khiến cô thay đổi xu hướng giới tính.
Miệt mài kén rể trong suốt 2 năm nhưng chưa thu được kết quả khả quan, ông Cecil quyết định nâng mức tiền thưởng lên gấp đôi nhưng tất nhiên Gigi vẫn không thay đổi quyết định bởi cô đã sớm tìm được "chân ái" của đời mình.
Dù yêu thương bố nhưng thời gian qua Gigi đã quá mệt mỏi, cô quyết định viết một bức tâm thư với tiêu đề: "Gửi bố, xin hãy chấp nhận con là người đồng tính".
Trong thư, cô tha thiết xin bố dừng việc kén rể, đồng thời gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi đến ông: "Con xin lỗi vì đã khiến bố hiểu lầm rằng con rơi vào mối quan hệ đồng tính chỉ bởi ở Hong Kong không có đủ những người đàn ông tốt, xứng đáng".
Sau đó, sự việc cũng dần lắng xuống. Có lẽ ông Cecil cũng chọn tôn trọng sự lựa chọn và cuộc đời của con gái khi không hề đề cập đến mong muốn con gái lấy chồng thêm lần nào nữa.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)