Tuổi 42, Shark Linh bất ngờ bầu lần 2 đúng năm "Heo vàng"

Dù mang bầu ở tuổi đã cao nhưng trông Shark Linh vẫn rất nhẹ nhàng, năng động, vóc dáng thon gọn.

Trong danh sách những nhà đầu tư sừng sỏ của chương trình truyền hình thực tế Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa đầu tiên, bà Thái Vân Linh là người phụ nữ duy nhất góp mặt. Tham gia cùng Shark Tank khi đó, nữ doanh nhân được đánh giá là người đàn bà thép, nổi danh với câu nói: "Tôi không đầu tư".
Cũng từ đó, nhiều người yêu mến gọi bà Thái Vân Linh với cái tên gắn gọn hơn: Shark Linh.
Tuoi 42, Shark Linh bat ngo bau lan 2 dung nam
 Quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, mới đây nhất trên Facebook và Instagram chính thức, Shark Linh khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố mang bầu lần 2.

Tuoi 42, Shark Linh bat ngo bau lan 2 dung nam
 Shark Linh tuyên bố mang bầu lần 2 trên các trang mạng xã hội chính thức.
Đăng kèm bức ảnh gia đình nhỏ bên chồng và cô con gái đang “khám” bụng mẹ, nữ doanh nhân tuổi 42 dí dỏm viết:
“#1: Em ơi ra chơi với chị đi!
#2: Cho em “nướng” thêm chút nữa nha chị.
Linh có tin vui muốn chia sẻ với các bạn, gia đình Linh sắp chào đón thành viên mới. Chị hai cũng rất hào hứng và sẵn sàng để gặp mặt em của mình.”
Vậy là ở tuổi 42, Shark Linh đã là người nổi tiếng tiếp theo ghi tên vào danh sách những mẹ bầu sinh con năm "Heo vàng". Dù mang bầu ở tuổi đã cao nhưng trông Shark Linh vẫn rất nhẹ nhàng, năng động, vóc dáng thon gọn.
Rất nhiều người yêu mến gia đình nhỏ của Shark Linh đã liên tục bày tỏ sự thích thú, chia vui với hạnh phúc mới của gia đình Shark Linh khi chuẩn bị đón thêm một “Baby Shark”. 
Shark Linh sinh ra trong một gia đình tại quận 5, TPHCM. Năm lên 2 tuổi, chị sang Mỹ định cư và đến năm 2008 thì quyết định quay về Việt Nam làm việc. Ít ai biết, đằng sau vẻ mạnh mẽ trong kinh doanh, Shark Linh cũng là một người vợ, người mẹ có tổ ấm nhỏ cho riêng mình.
Sinh năm 1977, nhưng do mải mê với sự nghiệp nên mãi đến năm 2012, nữ CEO mới kết hôn, năm 40 tuổi thì có con gái đầu lòng và hiện nay 42 tuổi đang mang bầu bé thứ 2.
Mời quý độc giả xem video Cách Shark tranh giành đầu tư vào start up Giao hàng nhanh:
 

Theo Hạ Mây/Thời đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)