Phong thủy kiêng kỵ trong phòng khách, đọc ngay để biết bí quyết thành công của người giàu

Những gia đình giàu có thường tránh cách bài trí phong thủy phòng khách để luôn được mạnh khỏe, cuộc sống may mắn và gặp nhiều thành công.
 

1. Tránh các hình dạng bất thường trong phòng khách
Hình dáng phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu phòng khách nhà bạn có các góc nhô ra như mũi tên hắc ám có thể sẽ mang lại vận rủi. Ví dụ có phòng khách hình chữ L, bạn có thể hóa giải bằng cách chia thành hai không gian vuông vắn độc lập bằng cách trang trí đồ nội thất.
2. Tránh phòng tối
Một số phòng khách thiếu ánh sáng mặt trời, ngày và đêm không rõ ràng khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng âm u. Ở lâu trong đó hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Nếu điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên lắp đèn huỳnh quang ở bốn phía của trần nhà để tăng thêm ánh sáng. Ánh sáng khúc xạ từ trần nhà không bị chói, ánh sáng đèn huỳnh quang phát ra gần với ánh sáng mặt trời nhất, thích hợp nhất cho phòng khách thiếu ánh sáng tự nhiên.
3. Cửa sổ phòng khách không nên mở vào trong
Phong thuy kieng ky trong phong khach, doc ngay de biet bi quyet thanh cong cua nguoi giau
 
Tốt nhất nên đẩy cửa sổ phòng khách ra ngoài hoặc sang hai bên để không cản trở diện tích phía trước và phía sau của cửa sổ. Cửa sổ mở vào trong có thể khiến bạn luôn ở trong tình trạng đề phòng, không được thoải mái.
4. Tránh treo ảnh người nhà đã khuất trong phòng khách
Tránh treo tranh trừu tượng hoặc những người đã khuất ở phòng khách, điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy căng thẳng, cảm xúc tương phản, tâm lý mất cân bằng, thần kinh không ổn định.
(*) Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)