Ngắm chuột vàng ôm tiền vàng “gánh” lộc đón Tết Canh Tý 2020

Có giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tượng chuột mạ vàng 24k đã xuất hiện trên thị trường quà Tết Canh Tý 2020 để phục vụ các đại gia thích quà độc.

Chuột là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, khôn ngoan và may mắn trong cuộc sống. Vì thế, thị trường quà Tết đã xuất hiện tượng Chuột mạ vàng 24k được thiết kế với nhiều dáng, thế khác nhau có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
Theo tiết lộ từ đại diện Golden Gift Việt Nam, bộ sưu tập Chuột vàng năm nay bao gồm tượng Chuột Chuột chiêu tài tấn lộc với các kích cỡ khác nhau và tượng Chuột tài lộc mạ vàng, tượng Chuột vàng.
Nổi bật trong bộ sưu tập đó là tượng Chuột chiêu tài tấn lộc. Tượng được thiết kế với hình ảnh chú chuột khoan thai nằm trên những đồng tiền vàng, trên lưng mang chữ “Lộc”.
Cũng theo đơn vị này, để thiết kế mẫu tượng Chuột chiêu tài tấn Lộc, đội ngũ thiết kế đã tham khảo ý kiến các chuyên gia để có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bởi đây là biểu tượng của tài lộc sung túc. Thêm nữa, hũ vàng được đặt bên cạnh cũng mang ý nghĩa tiền bạc tích cóp dồi dào, không bị tán lộc.
Với các kích thước khác nhau, bộ tượng Chuột chiêu tài tấn lộc phù hợp với nhiều sự lựa chọn để đặt trong các không gian sang trọng và cũng có thể lựa chọn tặng các đối tượng khác nhau. Tượng Chuột chiêu tài tấn lộc có giá từ 4,5 triệu đến 35 triệu đồng.
Khác với Chuột chiêu tài tấn lộc, tượng Chuột tài lộc mạ vàng lại khắc họa hình ảnh chú chuột bên giỏ vàng đầy ắp, biểu lộ sự sung túc, an khang. Với khuôn mặt vui vẻ, nụ cười hạnh phúc, tượng Chuột tài lộc chính là biểu tượng của cuộc sống đủ đầy và viên mãn. Tượng Chuột tài lộc mạ vàng được bán trên thị trường với giá 8,5 triệu đồng.
Trong khi đó, tượng Chuột phong thủy có giá 2,5 triệu đồng lại gây ấn tượng bởi hình ảnh chú chuột bên đồng tiền âm dương, phía dưới là những thỏi vàng may mắn. Hình ảnh chú chuột ôm tiền như báo hiệu năm mới nhiều tiền tài, của cải, phúc lộc dồi dào.
Theo chia sẻ với Infonet, ông Trần Thắng - đại diện Golden Gift Việt Nam cho hay, việc lên mẫu ý tưởng thiết kế bộ sưu tập đã được tiến hành trong cả năm 2019 để kịp chế tác đầu năm mới Canh Tý. Từng biểu tượng Chuột mạ vàng đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những đôi bàn tay khéo léo của người Việt.
Để làm ra một sản phẩm, đội ngũ thợ chế tác cần làm qua rất nhiều công đoạn như làm nguội, tạo các lớp bóng sáng hay tạo vết nhám, khối giúp việc tạo hình sắc nét nhất. Sau đó, để mạ vàng bóng, đẹp, đều và mịn, cần hơn 10 công đoạn nên rất mất thời gian.
“Mỗi năm, công ty đều tung ra các bộ sưu tập linh vật biểu tượng. Với năm 2020, chúng tôi đưa ra thị trường khoảng 1.000 tượng Chuột để bán lẻ. Đó là chưa kể đến các đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp để tặng đối tác”, ông Thắng cho hay.
Cũng theo chia sẻ của vị đại diện này, khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Canh Tý, đội ngũ chế tác của công ty đang thường xuyên phải làm tăng ca, thậm chí làm suốt đêm để làm các đơn hàng trả cho khách đã đặt. Hiện tại, vẫn có khá nhiều đơn hàng từ các đại lý gửi lên nhưng chưa chế tác kịp. Trong các mẫu tượng Chuột thì tượng Chuột chiêu Tài tấn lộc vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt hàng nhiều hơn cả.
Cùng Infonet ngắm những hình ảnh đầu tiên của bộ Chuột mạ vàng 24k độc đáo này:
Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020
 Mẫu tượng chuột được tạo từ sáp nến.

Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020-Hinh-2
 

Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020-Hinh-3
Tượng Chuột chiêu Tài Tấn lộc có nhiều kích thước với biểu tượng của tài lộc sung túc, giá bán từ 4,5 triệu đến 35 triệu đồng. 

Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020-Hinh-4
 Tượng chuột Tài Lộc có giá bán trên thị trường 8,5 triệu đồng, với ý nghĩa biểu lộ sự sung túc, an khang.

Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020-Hinh-5
Tượng chuột vàng phong thủy có giá bán 2,5 triệu đồng. 

Ngam chuot vang om tien vang “ganh” loc don Tet Canh Ty 2020-Hinh-6
Giá đỡ NameCard hình chuột cũng là ý tưởng độc đáo được nhiều khách hàng dùng làm quà tặng đối tác. 

Theo Minh Thư/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)