Bị khách ho vào thực phẩm, siêu thị "đau lòng" mất trắng 35.000 USD

Một siêu thị tại Mỹ đã phải ra quyết định “đau lòng” khi đổ bỏ số thực phẩm trị giá tới 35.000 USD sau khi số thực phẩm này bị một khách hàng cố tình ho vào để thực hiện trò chơi khăm.

Bi khach ho vao thuc pham, sieu thi
Rất nhiều thực phẩm đã bị đổ bỏ sau hành động thiếu ý thức của người phụ nữ trong dịch Covid-19. (ảnh: Fox News) 
Hôm 25/3, một người phụ nữ đã ghé vào siêu thị Gerrity tại thị trấn Hanover, bang Pennsylvania (Mỹ) và cố tình ho vào thực phẩm tươi của siêu thị như bánh, thịt, cá và rau củ quả.
Theo chủ siêu thị - ông Joe Fasula, cho biết, người phụ nữ đã cố tình thực hiện một trò chơi khăm.
“Cô ta đã làm điều đó như một trò chơi khăm đáng lên án. Chúng tôi buộc phải đổ bỏ số thực phẩm vì sức khỏe của khách hàng. Ước tính, giá trị số thực phẩm là hơn 35.000 USD”, ông Joe Fasula nói.
Ông Fasula cho biết thêm rằng, người phụ nữ nói trên có thể không bị nhiễm Covid-19 và chính quyền đang buộc cô này phải làm xét nghiệm.
Bi khach ho vao thuc pham, sieu thi
 New York vắng vẻ trong dịch Covid-19. (ảnh: NY Times)
Sau khi phát hiện hành động của vị khách khó ưa, nhân viên siêu thị đã nhanh chóng đưa cô này ra ngoài và báo cảnh sát địa phương. Cảnh sát đã tìm thấy người phụ nữ vài giờ sau đó và ra lệnh tạm giữ.
Cảnh sát thị trấn Hanover cho biết, người phụ nữ này đã cố tình làm nhiễm bẩn thực phẩm trong siêu thị, gây thiệt hại nghiêm trọng và có thể đối mặt với cáo buộc hình sự.
“Chúng tôi rất tiếc khi phải đổ bỏ số thực phẩm này. Lãng phí thực phẩm là đáng xấu hổ, đặc biệt là trong lúc mọi người đang lo lắng về nguồn cung thực phẩm và sự bùng phát của dịch bệnh”, ông Fasula cho biết.
Theo Vương Nam/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)