3 người đàn ông đặc biệt từng đi qua đời Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng không chỉ bởi tài sắc mà còn bởi những câu chuyện tình ái ồn ào.

Hồ Ngọc Hà mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng với thông tin đã mang thai đôi được 3 tháng với người tình Kim Lý. Hiện tại, cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc.
Trong mắt Kim Lý, Hồ Ngọc Hà luôn là đẹp và tài năng. Còn với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý là người đàn ông tốt. Thậm chí trong một bài phỏng vấn mỹ nhân Quảng Bình còn dành lời khen Kim Lý sẽ là người cha tuyệt vời.
3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha
 
Trước khi đến với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là mỹ nhân có hồ sơ tình ái phong phú với nhiều người nổi tiếng từ nghệ sĩ cho đến doanh nhân. Người đẹp Quảng Bình khiến cho cánh chị em phải chóng mặt khi điểm danh những nhân tình đi qua đời cô.
Nhạc sĩ Đức Trí: Nâng cánh giúp Hà Hồ trở thành ca sĩ
Trong sự nghiệp nghệ thuật của Hà Hồ tên tuổi của cô gắn liền với nhạc sĩ Đức Trí trong quãng thời gian chuyển từ vai trò người mẫu sang làm ca sĩ. Qua sự giới thiệu của nhạc sĩ Huy Tuấn, cặp đôi trai tài gái sắc đã có dịp quen nhau và nảy sinh tình cảm trong quá trình thực hiện album 24 giờ 7 ngày vào năm 2004.
3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-2
 Sự nghiệp âm nhạc của Hà Hồ đã có thay đổi lớn kể từ khi gặp gỡ nhạc sĩ Đức Trí. Album “Và em đã yêu” ra đời năm 2005 là một minh chứng cho thành công. Cặp đôi hợp nhau cả trong suy nghĩ và âm nhạc.

3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-3
 Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó, Hà Hồ - Đức Trí chia tay. Nói về điều này, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Ngay bây giờ, tôi thấy mình thoải mái nhất. Có nhiều người thắc mắc, sao chia tay người yêu mà lại vui đến như thế. Nhưng thực sự cảm giác của tôi là vậy. Tôi yêu hết mình và khi chia tay không hối tiếc điều gì".

3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-4
 Dù chia tay nhưng cả 2 vẫn là bạn tốt của nhau trong âm nhạc. Đức Trí vẫn giúp đỡ bạn gái cũ khi Hà Hồ cần.
Cường Đô la: Người đàn ông thay đổi cuộc sống của Hà Hồ
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la gặp nhau cũng gây xôn xao dư luận một phen. Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà cướp bạn trai của Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên trước mọi đồn thổi, Hà Hồ vẫn im lặng.
Từ lúc gặp Cường Đô la, cuộc sống của Hà Hồ thay đổi rất nhiều. Cô giàu có hơn và được làm mẹ của một bé trai kháu khỉnh.
3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-5
 Hồ Ngọc Hà khi ở bên Cường Đô la.

3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-6
 Cặp đôi chung sống được hơn 5 năm thì đường ai nấy đi.

3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-7
 Hiện tại, Hồ Ngọc Hà vẫn giữ mối quan hệ tốt vì bé Subeo.
Đại gia kim cương xứ Nghệ: Mối tình ồn ào gây sóng gió với sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà
Nếu như 2 người đàn ông đặc biệt trước làm cuộc sống của Hồ Ngọc Hà thay đổi với chiều hướng tích cực thì cuộc gặp gỡ với doanh nhân Chu Đăng Khoa lại khiến tên tuổi của Hà Hồ lao đao.
Mỹ nhân gốc Quảng Bình đã có một phen sóng gió khi bị mang tiếng là người thứ 3 chen chân vào gia đình đại gia kim cương xứ Nghệ.
3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-8
 Thời điểm năm 2015, một lượng lớn cộng đồng mạng lên tiếng kêu gọi các thương hiệu, nhãn hàng dừng sử dụng hình ảnh của "nữ hoàng giải trí" để quảng cáo, những nhãn hàng Hồ Ngọc Hà làm đại diện quảng cáo cũng bị cắt.

3 nguoi dan ong dac biet tung di qua doi Ho Ngoc Ha-Hinh-9
 Lúc hẹn hò với đại gia xứ Nghệ, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà bị ảnh hưởng rất nhiều. Cặp đôi cũng không công khai quan hệ và sau đó, họ chia tay, ai đi đường nấy.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)