Hồ Ngọc Hà mua bảo hiểm cho cả đoàn phim khi ghi hình ở độ cao 191 m

Ghi hình ở độ cao 191 m, Hồ Ngọc Hà phải mua bảo hiểm cho cả đoàn phim vì muốn bảo vệ an toàn.

Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bức thư để lại – một ca khúc mang phong cách Pop - Ballad pha trộn R&B - Rap hiện đại.
Giống như nội dung ca khúc, câu chuyện trong Bức thư để lại là lời than trách của cô gái về người tình phụ bạc, nhưng cuối cùng cô vẫn chấp nhận sự thật, dám buông bỏ để ra đi thật dứt khoát, chứng tỏ bản lĩnh của người phụ nữ trưởng thành, dẫu tình yêu có khắc nghiệt thì bản thân vẫn phải mạnh mẽ.
Ho Ngoc Ha mua bao hiem cho ca doan phim khi ghi hinh o do cao 191 m
 Hồ Ngọc Hà có những cảnh quay đẹp mắt trong MV mới.
Là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng Bức thư để lại còn có nhạc sĩ trẻ Trần Dũng Khánh và nhóm nhạc sĩ DTAP đồng sáng tác. Vì vậy, có thể nói đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà mạnh dạn làm việc với ê kíp toàn người trẻ.
Nữ ca sĩ đánh mạnh vào dòng nhạc R&B sở trường của mình và cũng là phong cách âm nhạc tạo được dấu ấn, thành công với công chúng trong suốt 15 năm qua, và chính cô cũng là một trong những ca sĩ tiên phong với thể loại âm nhạc này.
Ho Ngoc Ha mua bao hiem cho ca doan phim khi ghi hinh o do cao 191 m-Hinh-2
 
Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Với ca khúc này, tôi không muốn mang đến bất kỳ chiêu trò nào mà chỉ muốn khán giả tập trung vào âm nhạc, cảm nhận những gì tôi mang đến từ âm nhạc đến câu chuyện, để biết đâu các bạn sẽ tìm thấy câu chuyện của chính mình ở đâu đó trong Bức thư để lại một cách gần gũi và chân thật nhất”.
Trong MV, Hồ Ngọc Hà có những phân cảnh gây ấn tượng như đốt cháy cả xưởng nhà máy, nhảy trong “biển” lửa hay quay hình trên bãi đáp trực thăng của một tòa nhà – cách mặt đất 191 m. Cũng vì nguy hiểm nên nữ ca sĩ phải mua bảo hiểm cho cả đoàn phim để đảm bảo an toàn.
Ho Ngoc Ha mua bao hiem cho ca doan phim khi ghi hinh o do cao 191 m-Hinh-3
 
Ngoài ra, phong cách thời trang của Hồ Ngọc Hà trong MV này cũng khiến fan thích thú khi cô diện một loạt đồ hiệu từ Dolce & Gabbana, Runway… Cô còn chịu chơi mời người mẫu nổi tiếng của Tuần lễ thời trang quốc tế tại châu Âu là Robertt Monteiro tham gia sản phẩm âm nhạc này và cả hai có nhiều cảnh quay ăn ý.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Chu Nguyên/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)