Tưởng chết, vợ làm điều không ngờ để cứu chồng bạo bệnh

(Kiến Thức) - Khi sức khỏe của chồng ngày một nguy kịch, cô Boonie quyết định hiến tặng thận mong anh có thể được cứu chữa.

Đối với cặp đôi Mike và Bonnie Osenton, hôn nhân không chỉ là bản thỏa thuận yêu đương, mà còn là cả sự hy sinh mạng sống để nửa kia được hạnh phúc.
Bonnie kể lại, khi cô gặp Mike, anh là một chàng trai khỏe mạnh, tuấn tú. Họ yêu nhau và cưới. Cuộc sống của hai người diễn ra rất hạnh phúc, cho đến một ngày Mike được chẩn đoán bệnh thận thì cuộc sống tươi đẹp của hai vợ chồng không còn nữa. Mike phải đến bệnh viện trị liệu và những đợt điều trị khiến anh kiệt sức. Thêm nữa, vợ chồng họ phải sống trong chờ đợi danh sách được hiến tặng thận để cấy ghép.
Tuong chet, vo lam dieu khong ngo de cuu chong bao benh
 Vợ chồng Mike and Bonnie.
Sức khỏe ngày càng nguy kịch mà danh sách người chờ ghép thận lên đến 93.000 người. Chờ đến 5-10 năm sau chưa chắc đã đến lượt. Khi đó, Bonnie đã nghĩ phải có cách nào đó để cứu chồng mình. Mike đã rất bất ngờ khi nghe vợ nói “Anh không phải chờ nữa”.
Người vợ 40 tuổi bắt đầu làm xét nghiệm y khoa để có thể hiến tặng thận của mình cho chồng. Dù cơ thể Bonnie có yếu đi một chút nhưng đổi lại chồng cô sẽ không phải chờ đợi mòn mỏi mong cơ hội sống sót.
Khi biết tin vợ quyết định cho thận, Mike đã bật khóc. Vậy là cả hai người đều có thể thực hiện những dự định còn dang dở, chăm sóc con cái và cùng nhau đi thăm những vùng đất mới.
Tuong chet, vo lam dieu khong ngo de cuu chong bao benh-Hinh-2
Phẫu thuật ghép thận thành công khiến cả hai người đều hạnh phúc. 
Cuộc phẫu thuật ghép thận thành công như mong đợi. Nhớ lại quyết định của mình, Bonnie mỉm cười cho rằng trái tim của cô đã thôi thúc làm điều đó, bởi cô và chồng là những người bạn tâm giao và một trong hai người không thể sống thiếu nhau.
Mi Trần (theo LT)

>> xem thêm

Bình luận(0)