Theo dõi 7 tháng, người chồng bắt tại trận vợ cùng nhân tình dan díu tại nhà

Phaisan đã bắt quả tang vợ và nhân tình ngay tại nhà riêng vào dịp năm mới vừa qua.

Không có gì đau đớn hơn việc bị người bạn đời đầu ấp tay gối phản bội. Người đàn ông đến từ quận Bueng Khong Long, tỉnh Bueng Kan, Thái Lan, đã phải nếm trải nỗi đau bị vợ lừa dối ngay lúc năm mới cận kề. Dù hận người phụ nữ bạc tình kia nhưng anh lại chọn giải quyết mọi chuyện trong hòa bình nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng.
Theo dõi 7 tháng, người chồng bắt tại trận vợ cùng nhân tình dan díu tại nhà, thái độ và việc làm sau đó của anh được khen ngợi nhiệt liệt 0
Vợ chồng Phaisan, 28 tuổi, đã kết hôn từ 5 năm trước và có với nhau 1 đứa con trai 3 tuổi. Thời gian gần đây, anh nhận thấy vợ mình thường xuyên bí mật nói chuyện với những người đàn ông khác nhau nhưng khi bị chất vấn thì cô đều phủ nhận.
Cùng lúc đó, đồng nghiệp của Phaisan nhiều lần cảnh báo anh về việc vợ có người khác bên ngoài. Khi ấy, vợ Phaisan đừng quá tin vào những lời nói ra nói vào nhưng anh không tránh khỏi cảm giác nghi ngờ. Thế là Phaisan quyết định quan sát mọi nhất cử nhất động của vợ trong suốt 7 tháng.
Mới đây, Phaisan giả vờ nói với vợ rằng sẽ cùng con trai về nhà nội chơi vài ngày nhân dịp năm mới. Anh lái xe đến nhà người quen gần đó rồi buổi tối lén trở về nhà để xem xét tình hình của vợ.
Và điều Phaisan lo sợ cũng đã tới. Anh tận mắt nhìn thấy vợ cùng nhân tình đi ra khỏi phòng ngủ của 2 vợ chồng. Cơn thịnh nộ trong người Phaisan đã dâng tràn đến đỉnh điểm, thậm chí còn nảy sinh ý định giết đôi gian phu dâm phụ kia nhưng anh không muốn sử dụng bạo lực vì điều đó không thể giải quyết vấn đề, đồng thời còn có thể khiến con anh một lúc mất đi cả bố lẫn mẹ.
Theo doi 7 thang, nguoi chong bat tai tran vo cung nhan tinh dan diu tai nha
 
Phaisan bật điện thoại lên, ghi lại hình ảnh của vợ và nhân tình. Tiến vào phòng ngủ, anh nhìn hiện trạng chiếc giường cũng đủ biết 2 người kia vừa trải qua một cuộc ân ái mặn nồng. Nhìn thấy cảnh tượng này, Phaisan muốn ngã quỵ tại chỗ. Đáng nói hơn là lúc bị phát giác, cặp đôi mèo mỡ gà đồng kia không hề tỏ ra hối hận. Họ còn định lên xe máy bỏ trốn. Được biết, chiếc xe ấy chính là do Phaisan đã bỏ tiền túi mua cho vợ. 
Sau đó, Phaisan không muốn làm lớn chuyện, anh chỉ yêu cầu vợ ký vào đơn ly hôn. Đối với Phaisan, giờ đây anh không cần gì cả ngoài quyền nuôi dưỡng con trai. Câu chuyện này được chính Phaisan chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dân mạng nhờ việc làm văn minh của anh sau khi phát hiện bạn đời của mình ngoại tình.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)