Méo mặt vì nửa đêm mò vào nhà hôn nhầm chồng của nhân tình

Nửa đêm, được Vân báo là Việt Anh đã đi công tác, Thắng lẻn vào nhà cô như thường lệ, ôm chầm lấy người nằm trên giường hôn tới tấp.

Vân không phải là một cô gái sắc nước hương trời, bởi vậy khi cô lấy Việt Anh, một người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp, ai cũng nghĩ cô đã “một bước lên tiên”. Nhưng, chỉ Việt Anh mới biết, Vân có duyên ngầm thế nào.
Không sở hữu một chiều cao lý tưởng hay một làn da trắng sứ nhưng ở Vân có một cái gì đó rất đàn bà với thân hình mặn mà và làn da bánh mật khỏe khoắn. Vân thu hút Việt Anh từ cái nhìn đầu tiên, khi vây quanh anh là nhưng cô gái sành điệu, son phấn.
Không chỉ là người phụ nữ hấp dẫn, Vân còn rất đảm đang, bởi vậy Việt Anh hoàn toàn hài lòng khi đã cưới được Vân. Lấy nhau được 4 năm, sau khi đã sinh một đứa con, Vân càng thêm mặn mà, đằm thắm. Việt Anh vẫn cảm thấy “say” cô như ngày đầu.
Công việc của Việt Anh thường xuyên phải đi công tác, những ngày đó anh nhớ Vân quay quắt, muốn về thật sớm với mẹ con cô. Vân cũng biết ý nên mỗi tối chồng đi công tác cô đều mặc đồ ngủ gợi cảm và gọi facetime cho anh để bớt nhớ.
Cuộc sống viên mãn đó tưởng chứng không bao giờ kết thúc cho đến một hôm Việt Anh bất ngờ được về sớm một hôm so với dự định đi công tác lúc ban đầu. Tuy đã tối nhưng anh vẫn đặt ngay vé máy bay về với Vân lúc nửa đêm. 12h đêm anh về đến nhà, mở cửa rón rén thật nhẹ đi vào để khiến cho Vân bất ngờ. Vào đến phòng ngủ, anh thấy đèn nhà vệ sinh bên cạnh phòng ngủ bật sáng thì khẽ khàng nằm lên giường ngủ.
Anh vừa nằm xuống bỗng một bóng đen từ đâu ập đến, ôm chầm lấy anh hôn lấy hôn để, anh liền với tay bật đèn ngủ đầu giường. Đèn sáng, đập vào mắt anh là Thắng, gã hàng xóm “tốt bụng” cạnh nhà.
Meo mat vi nua dem mo vao nha hon nham chong cua nhan tinh
Ảnh minh họa. 
Việt Anh chợt hiểu ra tất cả, anh cho Thắng một quả đấm vào mặt khiến hắn bay ra khỏi giường trong sự ngỡ ngàng tột độ. Đúng lúc đó, nghe tiếng động Vân hốt hoảng chạy vào phòng thì chứng kiến cảnh tượng bất ngờ này. Cô liền chạy vào quỳ xuống xin Việt Anh tha thứ.
Thì ra, những ngày Việt Anh đi công tác, Vân cảm thấy trống vắng, và gã hàng xóm hay sang nhà cô chơi đã thắp lên ngọn lửa tình vụng trộm trong cô. Cứ mỗi lần anh đi công tác, Vân lại để sẵn cửa, Thắng chỉ việc lẻn theo cửa sau vào nhà để vụng trộm với Vân.
Người ta hay nói, đàn ông thường thích của lạ nên khi đã có gia đình rồi vẫn thích ra ngoài cặp bồ với những cô gái trẻ đẹp. Thế nhưng, không chỉ mình đàn ông mà cả phụ nữ cũng có xu hướng ngoại tình tăng. Vậy các ông chồng làm sao để nhận biết vợ mình có ngoại tình hay không?
1. Chăm chú vẻ bề ngoài và đẹp hơn trông thấy
Một người vợ ngày nào cũng đầu tắt mặt tối với công việc ở cơ quan, công việc gia đình, làm gì có thời gian để chăm sóc bản thân mình. Bao nhiêu năm nay cô ấy sống với bạn, có con cái vào thì trong cách ăn mặc cũng xuề xòa hơn, đôi khi còn luộm thuộm.
Thế nhưng, đột nhiên sau bao tháng ngày như vậy trong một ngày cô ấy lại đẹp hơn, chăm chút vẻ bề ngoài, cách ăn mặc cũng khác. Đó chính là một yếu tố có thể là dấu hiệu cho thấy cô vợ bạn đang muốn mình đẹp hơn trong mắt ai đó. Chứ không đơn thuần là việc làm đẹp cho chồng ngắm.
2. Quan hệ giường chiếu
Quan hệ giường chiếu là một trong những dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình rất quan trọng. Cô ấy không còn hứng thú khi bạn chủ động đụng chạm vào người cô ấy. Đôi khi còn thấy khó chịu khi dù không muốn nhưng vẫn phải làm bạn hài lòng. Có nhiều điểm lạ trong hành động cũng như thái độ tỏ ra bên ngoài. Hãy thật cẩn thận về điều đó bạn nhé.
3. Sử dụng điện thoại một cách lạ thường
Bình thường cô vợ của bạn chẳng bao giờ chú ý đến điện thoại di động cả, có lúc cần có lúc không, có lúc còn chẳng đọc tin nhắn hay nghe điện của mọi người. Nhưng dạo gần đây, đi đâu làm gì cô ấy cũng cầm điện thoại, hay nhắn tin, nói chuyện hơn. Có lúc còn nói chuyện tránh mặt bạn, điều đó không thể không khiến bạn nghi ngờ được. Hãy cẩn trọng về những thay đổi bất thường của vợ bạn, vì cô ấy rất có thể đang có dấu hiệu ngoại tình.
Theo Lily/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)