Đàn bà ạ, nhanh chóng thuộc lòng mẹo này để dứt khoát với người cũ

Nếu bạn muốn thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn yêu đương rồi chia tay với người cũ bạn hãy nhớ 5 điều dưới đây.

1. Nhắc nhở bản thân về những thời điểm tồi tệ
Người yêu cũ cố gắng nói chuyện với bạn bằng cách nhắc nhở bạn về thời điểm vui vẻ. Đừng để họ kéo bạn về những kỷ niệm tuyệt đẹp. Cảm giác quen thuộc sẽ làm cho bạn luôn ở vòng luẩn quẩn. Bạn hãy nhớ bạn và người yêu cũ có những kỷ niệm buồn với nhau.
Ảnh minh họa.
2. Gặp người khác
Đôi khi cách tốt nhất để bạn không quan tâm người cũ và chuyển hướng sang người khác. Tuy nhiên, đó có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời để bạn thực hiện ngay sau khi tan rã. Bạn có thể gặp gỡ nhiều người. Một khi đã sẵn sàng bạn có thể trở lại hẹn hò với người mới.
3. Dành thời gian cho riêng mình
Để thoát khỏi chu kỳ này, bạn cần phá vỡ nó. Nếu bạn không sẵn sàng, bạn cần một khoảng thời gian độc thân. Bạn có thể dành thời gian cho bản thân để hiểu và đánh giá lại bạn muốn điều gì và cần gì trong mối quan hệ tiếp theo.
4. Nhờ bạn bè hỗ trợ
Bạn bè ở bên cạnh sẽ giúp bạn rời xa người yêu cũ nhanh nhất. Bạn hãy nói với bạn bè khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ, và họ sẽ kéo bạn trở lại thực tế và giữ cho đi đúng hướng, bỏ ngay quyết định này.
5. Gây tổn thương cho mối quan hệ của bạn
Đôi khi bạn muốn quay lại mối tình cũ bởi vì bạn không bao giờ hoàn toàn buông xuôi khi nó kết thúc. Nếu bạn dành thời gian để buồn vì chuyện tình không còn nữa bạn sẽ không cảm thấy cần phải quay trở lại. Việc suy nghĩ tiếp tục mối quan hệ sẽ khiến bạn khó chịu và không còn mong muốn nữa.
Theo Ngọc Huyền/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)