Chiếc đồng hồ hết pin vô tình tố cáo chồng tôi ngoại tình

Khi tôi choàng tỉnh giấc nhìn đồng hồ thì vẫn còn 1 giờ đêm trong khi đó ngoài trời đã sáng tỏ. Nhìn trên điện thoại đã là 8 giờ sáng, chiếc đồng hồ hết pin khiến tôi bị trễ mất 1 tiếng làm việc và chứng kiến chồng tôi ngoại tình. 

Tôi là kế toán trong công ty tư nhân còn chồng làm quản đốc công ty sản xuất hàng điện tử. Chúng tôi có 2 con, đứa 3 tuổi và đứa 5 tuổi. Công việc nhà cửa đều đã ổn định, tình cảm vợ chồng cũng rất mặn nồng. Những bạn đồng nghiệp đều ngưỡng mộ gia đình bé nhỏ của chúng tôi, họ coi đó là cái gương nhìn vào để phấn đấu.
Trong khi tôi làm việc giờ hành chính thì chồng tôi lại luôn phải làm thêm ban đêm. Vì vậy khi mẹ con tôi về nhà là giờ chồng đi làm. Chỉ những ngày nghỉ gia đình tôi mới có cơ hội đoàn tụ. Tranh thủ những giây phút quý giá bên nhau, vợ chồng tôi thường đưa con đi chơi những nơi các con hào hứng.
Cho đến một ngày nghe thấy tiếng động bên ngoài tôi choàng tỉnh giấc nhìn đồng hồ thì vẫn còn 1 giờ đêm trong khi đó ngoài trời đã sáng tỏ. Nhìn trên điện thoại đã là 8 giờ sáng, chiếc đồng hồ hết pin khiến tôi bị trễ mất 1 tiếng làm việc. Tôi rối tung lên khi sực nhớ ra sáng nay phải đi tiếp khách cùng với sếp.
Trong lúc tay chân tôi đang rối bời không biết phải làm việc gì trước thì nghe thấy tiếng nói chuyện bên ngoài đoán là chồng đã đi làm về. Tôi ngó ra xem chồng đang nói chuyện với ai thì chết sững khi thấy chồng ngoại tình, đứng ôm hôn cô gái trẻ ngay giữa phòng khách.
Cơn ghen tuông làm tôi không nghĩ được gì mà tiến đến đánh tới tấp nhân tình của chồng. Không ngờ chồng chụp lấy tay tôi mà hỏi:
- Em làm cái trò gì vậy? Đây là con gái của sếp anh đấy em mà đụng vào một sợi tóc của cô ấy tôi không để yên đâu.
Nhờ đi làm trễ mà tôi phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình (Ảnh minh họa)
Không đánh được tình địch tôi ôm mặt khóc nức nở ngay trước mặt nhân tình của chồng và đấm thùm thụp vào người chồng để xả hết cơn ghen tuông. Tôi cũng chẳng còn tâm trạng nào nghĩ đến chuyện đi làm nữa mặc cho điện thoại kêu reng reng. Còn chồng vội vàng ra dấu hiệu cho nhân tình về đi.
Khi cô ta vừa về thì chồng quát lên:
- Cô im đi cho tôi nhờ, cô tưởng đây thích bồ bịch trai gái lắm à, tất cả chỉ vì sự nghiệp tôi mới phải làm vậy thôi. Cô tưởng quản đốc mà to à, trên tôi còn vài chục người đè nén mệt mỏi lắm. Khó khăn lắm tôi mới câu được con mồi ngon mà cô lại định phá hỏng hết kế hoạch này sao?
Thắc mắc về kế hoạch của chồng thì anh nói cô con gái của sếp yêu anh ấy mê mệt nên muốn dựa vào cô ta để leo lên từng bậc. Tôi cười cay đắng hỏi:
- Thế rồi một ngày nào đó anh sẽ lấy cô ta thì mẹ con em sẽ là gì của anh?
- Sẽ không bao giờ bỏ vợ bỏ con, chỉ là hi sinh chút tình cảm để đổi sự nghiệp. Em chỉ việc ký vào đơn li hôn, sau khi cưới con gái sếp thì anh sẽ chuyển nhiều tiền cho mẹ con em. Có tiền mẹ con em sẽ được sung sướng.
Không biết cô nhân tình bị lừa hay chính mẹ con tôi đang bị lừa nữa đây. Tôi không ngờ vì đồng tiền mà chồng thoái hóa biến chất từ khi nào cũng không hay.
Tôi thật sự không thể sống nổi với người chồng dối trá phản bội được nữa, nhưng nhìn thấy hai đứa con còn nhỏ tôi đau lắm. Nếu chia tay để giải thoát cho chồng thì quá dễ dàng, tôi thực sự không biết phải làm gì trong lúc gia đình rối rem này. Mọi người nghĩ tôi nên làm gì bây giờ?
Theo Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)