Bột bánh rán pha sẵn Ajinomoto - lựa chọn tiện lợi cho chị em

(Kiến Thức) - Bột Bánh rán pha sẵn Ajinomoto là sự lựa chọn tuyệt vời, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng.

Những năm gần đây, món bánh rán bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ trẻ em cho đến các bậc phụ huynh. Món bánh rán hay tiếng Anh còn gọi là pancake vốn là món ăn rất quen thuộc với các bạn nhỏ tại Nhật Bản. Bánh rán được chế biến với nhiều hình thức đa dạng và thu hút các thực khách ở khắp mọi nơi không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.
Bot banh ran pha san Ajinomoto - lua chon tien loi cho chi em
  Bánh rán được chế biến với nhiều hình thức đa dạng.
Món bánh rán không đỏi hỏi cách làm cầu kì, chỉ cần dùng chảo mà không cần lò nướng cũng có thể làm ra những chiếc bánh rán ngon lành để gia đình cùng thưởng thức. Tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể tự làm món bánh này ngay tại nhà, đặc biệt là với các chị em phụ nữ luôn bận rộn với nhịp sống hằng ngày.
Thấu hiểu được điều này, vừa qua Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn”, với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng.
Bot banh ran pha san Ajinomoto - lua chon tien loi cho chi em-Hinh-2
 Công ty Ajinomoto Việt Nam đã được tung ra thị trường sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn”.
Với những thành phần cần thiết như bột mì, trứng và sữa để làm nên chiếc bánh rán ngon, chỉ trong 3 phút siêu tốc cùng thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi trứng sữa mang hương vị truyền thống đặc trưng đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức.
Sản phẩm có thể dùng kèm với một ít sữa đặc, một ít mật ong hay một lớp mứt dâu chua ngọt nhè nhẹ trên mặt bánh để có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn phù hợp khẩu vị.
Bot banh ran pha san Ajinomoto - lua chon tien loi cho chi em-Hinh-3
Sản phẩm là sự lựa chọn thú vị vào những thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp 
Mang thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”, sản phẩm là sự lựa chọn thú vị vào những thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần khi mẹ và bé cùng nhau vào bếp để làm ra những chiếc bánh rán vàng nâu hấp dẫn, hương vị thơm ngon, mềm xốp cho cả gia đình. 
Bot banh ran pha san Ajinomoto - lua chon tien loi cho chi em-Hinh-4
“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto phù hợp cho người phụ nữ hiện đại. 
Với giá bán rất hợp lý chỉ 9,000 cho gói 100g và 16,000 cho gói lớn hơn 200g tại tất cả các chợ, cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc từ giữa tháng 7/2016, sản phẩm “Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.
PV

Bình luận(0)