Bất ngờ cách đi bộ hóp bụng phình bụng giảm 17cm trong 3 tháng

Bác sĩ nổi tiếng Nhật Bản Masashi Kawamura đã thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không phải đến phòng tập.

Phương pháp bác sĩ Masashi Kawamura sử dụng chỉ là đi bộ! Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bác sĩ chính thức ra mắt “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn”. Chỉ cần đi bộ đúng cách bạn có thể giảm cân.
Cách thực hiện “phương pháp 3 ngày đi bộ bụng nhỏ gọn” rất đơn giản. Bạn chỉ cần khi đi bộ thì “hóp bụng”, “phình bụng”, phối hợp nhịp nhàng với nhịp thở “hít vào, thở ra” là được.
Bat ngo cach di bo hop bung phinh bung giam 17cm trong 3 thang
 
Điều này nghe có vẻ không thực tế phải không? Tuy nhiên, chính bác sĩ Masashi Kawamura đã đích thân thực hành phương pháp này. Kết quả là bác sĩ đã giảm thành công 10 kg trong 3 tháng và vòng eo giảm được gần 17 cm! Hơn thế nữa trong vòng 3 năm sau không hề tăng cân trở lại.
 Ngoài ra, khi đi bộ bạn phải ưỡn ngực! Nếu bạn gù lưng xuống thì khi hóp bụng và phình bụng sẽ phản tác dụng, làm giảm tiêu thụ calo mà còn tạo gánh nặng cho phần eo lưng.
Phương pháp đi bộ trên còn giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, giúp ruột co bóp nhịp nhàng và giảm tình trạng táo bón.
Bat ngo cach di bo hop bung phinh bung giam 17cm trong 3 thang-Hinh-2
 
Nếu bạn thực sự không có thời gian tập luyện, bạn hãy đi bộ theo cách này. Lúc đó, không chỉ bụng mỡ biến mất mà toàn bộ cơ thể sẽ cân đối hơn, khiến mọi người chú ý đến bạn!
Theo Ngọc Huyền/ Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)