Tên trộm đội túi nilon trong suốt, làm điều ai cũng "cười vào mặt"...

Đi trộm nhưng không có bất cứ đồ nghề gì, chỉ trùm một chiếc túi nilon trong suốt lên đầu, không chỉ thế còn để lại nhiều dấu vân tay, tên trộm trong vụ trộm hi hữu ở Ấn Độ bị bắt chẳng bao lâu sau khi gây án. 

Mới đây, tại Kanyakumari, bang Tamil Nadu, Ấn Độ xảy ra vụ trộm hi hữu, gây xôn xao dư luận.
Theo thông tin đăng tải, đêm ngày 14/3 vừa qua, tại cửa hàng bán điện thoại di động thuộc Kanyakumari đã xảy ra một vụ trộm. Đáng nói, tên trộm rất vụng về, không có bất cứ kinh nghiệm, kỹ năng hay sự chuẩn bị nào.
 
Khi xâm nhập vào cửa hàng, tên trộm chụp lên đầu mình một chiếc túi nilon trong suốt. Không rõ mục đích của hắn khi đội chiếc túi nilon là gì, bởi camera giám sát vẫn ghi được hình ảnh khuôn mặt hắn sau lớp túi nilon mỏng manh.
Mời quý độc giả xem video: Kỳ quặc đi ăn trộm để giải sầu
Bên cạnh việc chiếc túi nilon không hề che được mặt, tên trộm ngáo ngơ còn để lại rất nhiều đầu mối, giúp cảnh sát tóm được hắn một cách dễ dàng.
 
Khi tiếp cận chiếc camera, anh ta vui vẻ bỏ chiếc túi nilon ra vài lần, khi đứng cạnh chiếc tủ kính, tên trộm cũng để lại rất nhiều dấu vân tay trên đó. Chẳng những thế, tên trộm để lộ một hình xăm nổi bật trên ngón tay cái ở bàn tay trái của mình.
 
Chủ cửa hàng, Sachin, ngay sau khi phát hiện ra vụ trộm vào sáng hôm sau đã vô cùng buồn bã vì điện thoại và phụ kiện bị mất rất có giá trị. Tuy nhiên, ngay khi xem được đoạn băng ghi hình, Sachin đã gọi cho cảnh sát với nụ cười trên môi.
Đúng như dự đoán, rất nhanh sau đó, tên trộm là một thanh niên địa phương đã bị cảnh sát tóm gọn.
Kiều Dụ (Theo Msn)

>> xem thêm

Bình luận(0)