Hình ảnh gây thích thú của "hậu duệ Tôn Ngộ Không"

Bức ảnh hoàn hảo của nhiếp ảnh gia người Hà Lan ghi lại khoảnh khắc hươu cao cổ cõng khỉ trên lưng trong tự nhiên khiến cư dân mạng thích thú.
 

 Khỉ tinh nghịch nhanh chân leo lên lương hươu cao cổ
Theo tờ storytrender, nhiếp ảnh gia Dirk-Jan Steehouwer, 48 tuổi, sống tại Noordwijk aan Zee, Hà Lan, đã chụp được khoảnh khắc hoàn hảo này khi ông đến thăm Vườn Quốc gia Murchison Falls, Uganda.
Ông chia sẻ rằng khi đến thăm Vườn quốc gia Murchison Falls, Uganda ông đã trông thấy một đôi hươu cao cổ đực cái đang đi dạo trên sườn đồi. Nhưng không hiểu lý do vì sao hươu cao cổ cái bất ngờ tách ra và đi về phía một gia đình khỉ đang ngồi chơi dưới nhánh cây khô.
 
Bất ngờ xảy ra khi hươu cao cổ cái dừng lại bên cây khô cùng gia đình khỉ, một chú khỉ con tinh nghịch đã trèo nhanh lên lưng hươu cao cổ.
Trái với dự đoán, hươu cao cổ cái rất vui vẻ trước hành động của khỉ và đưa con vật nhỏ chu du ngắm cảnh thêm một đoạn đường nữa.
Nhiếp ảnh gia Dirk-Jan Steehouwer, chia sẻ: "Đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất may mắn vì chụp được bức ảnh về thế giới động vật này".
Dưới đây là một vài bức ảnh hài hước chụp các loài động vật tinh nhanh nhưng lại thích thư giãn, nghỉ ngơi trên cổ hay lưng loài khác:
 

 

 

 

Theo Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)