Cá mập trắng lớn cắn xé xác cá voi trên biển kịch tính

(Kiến Thức) - Một nhóm du khách ở Mỹ ghi được cảnh tượng vô cùng thú vị và kịch tính, khi một con cá mập trắng lớn xuất hiện quanh xác của một con cá voi đã chết và không ngần ngại xé xác cá voi.

Mới đây, tại cầu tàu San Clementi ở miền Nam California, Mỹ, một nhóm du khách ghi được cảnh tượng vô cùng thú vị và kịch tính, khi một con cá mập trắng lớn xuất hiện quanh xác của một con cá voi đã chết và không ngần ngại xé xác cá voi.
 
Con cá mập trắng lớn dài tới 5m, là một trong những con cá mập trắng khổng lồ rất hiếm ít được bắt gặp. Con cá voi chết thảm chưa rõ nguyên nhân dài khoảng 9m và là một con cá voi vị thành niên.

Mời quý vị xem video: Thợ lặn dũng cảm thò tay vào miệng cá mập gỡ móc câu

Marc Levine, chủ sở hữu của một công ty cho thuê tàu, thuyền, một trong những người có mặt ngày hôm đó cho biết, anh cùng bạn bè của mình đã dự định đi câu cá trên biển vào ngày hôm đó. Khi ra khơi chưa được bao lâu, họ nhìn thấy xác của một con cá voi chưa trưởng thành. Tuy nhiên khi đó họ không chú ý đến nó và tiếp tục cho thuyền di chuyển.
 
Ngay sau đó, những người bạn của anh Marc nói rằng, họ nhìn thấy một con cá mập trắng khổng lồ lởn vởn xung quanh xác cá voi và tất cả mọi người đều lập tức muốn nhìn thấy cảnh tượng hiếm gặp này.
Cho thuyền dừng lại, anh Marc và các bạn của mình cuối cùng cũng được chứng kiến cảnh tượng cá mập trắng khổng lồ xuất hiện, trồi lên khỏi mặt nước và không ngần ngại xé xác cá voi.
 
"Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con cá mập trắng lớn. Tôi dường như không thể tin vào mắt mình. Tôi cảm thấy thực sự choáng váng, nó quá khổng lồ", anh Marc vẫn chưa hết phấn khích khi nói.
Anh Marc cho biết, con cá mập trắng lớn dài tới 5m này lượn lờ quanh xác cá voi một thời gian dài.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)