Vừa thấy iPhone 12 không kèm cục sạc, Samsung lập tức “troll” Apple

Các fan của Apple vẫn còn chưa hết lăn tăn khi phải đối diện với thực tế rằng trong những chiếc hộp iPhone 12 sẽ không có cục sạc cắm điện như mọi khi nữa. Lập tức, “đối thủ không đội trời chung” của Apple là Samsung liền mỉa mai.

Sau khi Apple “vén màn” iPhone 12, hầu hết mọi người tập trung nói về những phụ kiện sẽ “vắng mặt” trong những chiếc hộp điện thoại mới, ý nói đến cục sạc thường (sạc có dây cắm điện như bình thường) và tai nghe.
Lý do của Apple là họ muốn có bước tiến thân thiện với môi trường hơn. Tuy nhiên, kể từ đó thì rất nhiều netizen đã tạo các meme hoặc chuyện cười để nói về sự “thiếu vắng” này.
Và một trong những đối tượng nhanh tay chế giễu Apple chính là Samsung chứ không phải ai khác.
Trong một post của họ trên mạng xã hội, Samsung tuyên bố rằng điện thoại Galaxy VẪN đi kèm cục sạc.
Vua thay iPhone 12 khong kem cuc sac, Samsung lap tuc “troll” Apple
Samsung "nhắn nhe" ngay: "Cục sạc vẫn đi kèm máy Galaxy của bạn".
Samsung viết: “Điện thoại Galaxy đem đến cho bạn những gì bạn tìm kiếm. Từ thứ cơ bản nhất là cục sạc, đến máy ảnh tốt nhất…”.
Khi gọi cục sạc là “thứ cơ bản nhất”, rõ ràng Samsung cà khịa Apple, ám chỉ rằng ở chiếc iPhone mới thì “thứ cơ bản nhất” cũng không có.
Lập tức, bài đăng của Samsung được chia sẻ hơn 63.000 lượt và nhận gần 100.000 lượt thích. Rất nhiều người bật cười vì cú “ra đòn” của Samsung. Họ để lại những bình luận như:
“Lời chỉ trích “cay” nhất là đây!”.
“Gây chiến rồi!”.
“Các “đại gia” cũng troll nhau kìa”.
Thực tế, trong nhiều năm qua thì hai đại gia công nghệ này thường xuyên chĩa mũi dùi vào nhau. Năm 2017, Samsung cũng từng dùng một quảng cáo của mình để chế giễu Apple về việc bỏ jack cắm tai nghe (nhưng về sau lại làm theo Apple rồi đã xóa những quảng cáo này).
Có vẻ với việc iPhone 12 ra mắt, “cuộc chiến giữa các vị thần” lại tiếp tục rồi.
Theo Thục Hân / Hoa Học Trò

>> xem thêm

Bình luận(0)