Rùng mình cảnh người đàn ông lấy tay làm mồi nhử trăn

Video quay lại cảnh tượng người đàn ông la hét đau đớn sau khi để con trăn dài gần 2 mét cắn vào tay.

Video chứa hình ảnh gây sốc với một số người, độc giả cân nhắc trước khi xem: 
Mirror hôm 1/10 đưa tin, Adam Thorn, nhà sinh vật học đến từ Úc, phải khâu cánh tay sau vụ việc.
Trong video quay cho loạt chương trình truyền hình mới, con trăn được đặt trên một chiếc bàn gỗ. Adam đeo mặt nạ bảo hộ đứng phía trước và bắt đầu tiếp cận con vật.
 Con trăn lao tới đớp cánh tay của Adam
Con trăn nhìn chằm chằm Adam và bất ngờ lao đến đớp vào tay người đàn ông này khi anh cố tình chìa tay ra nhử.
Không lâu sau, người đàn ông mặc áo màu xanh dương lôi con trăn ra và máu bắt đầu chảy trên cánh tay Adam.
 Máu chảy trên cánh tay Adam
Video nằm trong loạt chương trình truyền hình "Vua chịu đau" phát sóng trên kênh History. Loạt chương trình này quay những màn thử nghiệm kỳ quái của 2 nhà động vật học Adam Thorn và Rob Alleva khi họ để nhiều động vật và côn trùng nguy hiểm trên thế giới tấn công.
Năm 1983, tiến sĩ Justin O. Schmidt tại Đại học Arizona (Mỹ) bắt đầu xếp hạng mức độ nguy hiểm từ các vết đốt của côn trùng và chỉ số Schmidt ra đời. Chỉ số này được đưa ra dựa trên kinh nghiệm 147 lần Schmidt bị côn trùng đốt.
Giờ đây, Thorn và Alleva đang bổ sung mức độ đau đớn từ các vết cắn của một số loài có độc vào chỉ số này. Họ xếp chúng theo thang điểm 30 căn cứ vào cường độ, thời gian và thiệt hại gây ra.
Loạt chương trình “Vua chịu đau” ghi lại chi tiết quá trình cặp đôi Thorn và Alleva lần theo các động vật trong môi trường sống tự nhiên, bẫy chúng và sau đó để chúng cắn rồi xếp hạng mức độ đau đớn do vết cắn gây ra.
Trăn là loài không sở hữu nọc độc có hại cho con người vì chúng giết con mồi bằng cách siết chặt. Ngoài ra, loài này cũng không chủ động tấn công con người. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể cắn bạn nếu cảm thấy bị đe dọa hoặc nhầm con người với thức ăn của chúng.
Theo Nguyễn Thái - Mirror/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)