Rò rỉ phiên bản Galaxy Fold 2

So với Fold thế hệ đầu tiên, Galaxy Fold 2 trong hình ảnh rò rỉ mới nhất có màn hình ấn tượng hơn khi loại bỏ vùng khuyết lớn ở góc màn hình, thay bằng camera selfie dạng đục lỗ nhỏ gọn hơn nhiều lần.

Tuần trước, Samsung đã được cấp một bằng sáng chế mới liên quan đến smartphone màn hình gập, có thể là thiết kế chính thức của Galaxy Fold 2.

Ro ri phien ban Galaxy Fold 2

 Rò rỉ phiên bản Galaxy Fold 2. Ảnh minh họa

Ice Universe, tài khoản Twitter chuyên cung cấp tin tức công nghệ vừa công bố loạt hình về Galaxy Fold 2 sắp ra mắt. Tài khoản này từng đưa thông tin và hình ảnh chính xác về hàng loạt smartphone thế hệ trước của Samsung nên tin này được đánh giá đáng tin cậy.

Màn chính có khung hình gần như vuông, có thể gập lại làm đôi. Tuy nhiên, màn hình dẻo trên Fold 2 chuyển sang sử dụng công nghệ kính siêu mỏng UTG giống Z Flip, cải thiện độ bền so với Fold thế hệ đầu.

Mới đây, trang tin Pigtou và chuyên gia rò rỉ @xleaks7 đã tạo ra một bộ ảnh render và video 360 độ dựa trên bằng sáng chế này, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về Galaxy Fold 2 ngay trước ngày ra mắt.

Theo bằng sáng chế, Galaxy Fold 2 sẽ có thiết kế được "vay mượn" khá nhiều từ bộ đôi Galaxy S20 Ultra và Galaxy Z Flip. Mặc dù vẫn sử dụng cơ chế gập theo chiều dọc, tuy nhiên chiếc điện thoại này đã khắc phục được một số vấn đề tồn đọng trên phiên bản tiền nhiệm trước đó.

Galaxy Fold 2 có thể vẫn trên 2.000USD, đắt nhất trong số các smartphone của Samsung. Giá phiên bản thấp hơn có thể nằm ở mức 800 đến 900USD, tương đương giá Galaxy S và Note bản tiêu chuẩn.

Hà Thanh/Theo KTĐT

>> xem thêm

Bình luận(0)