Lộ diện chiếc smartphone 5G rẻ nhất của Samsung

Công ty Hàn Quốc đang cố gắng cạnh tranh hơn nữa bằng việc chuẩn bị tung ra mẫu Galaxy A22 5G, bên cạnh biến thể 4G của nó.

Giờ đây, trang 91mobiles đã cung cấp những hình ảnh về các mẫu smartphone sắp tới của dòng Galaxy A. Bắt đầu với biến thể 5G, hình ảnh báo chí rò rỉ của sản phẩm chứng thực rằng Samsung đã chọn mô-đun camera hình vuông và thiết lập ba camera ở mặt sau của máy.

Lo dien chiec smartphone 5G re nhat cua Samsung

Hệ thống camera trên sản phẩm bao gồm ba camera, với camera chính 48 MP kết hợp camera phụ 5 MP và 2 MP, nhưng không rõ chức năng cụ thể. Tuy nhiên, nếu dựa vào những gì đã xảy ra trước đó với dòng Galaxy A, có khả năng các camera phụ này sẽ làm việc dưới dạng macro và độ sâu tương ứng.

Ở mặt trước, điện thoại Galaxy A22 5G sẽ có màn hình 6,4 inch độ phân giải Full HD+. Samsung chọn công nghệ LCD thay vì AMOLED, điều này giải thích cho việc sử dụng máy quét dấu vân tay gắn bên cạnh của nó. Để hỗ trợ 5G, nó sử dụng chip MediaTek Dimensity 700 giống như trên Realme 8 5G ra mắt gần đây. Chưa có thông tin về RAM và bộ nhớ trong, nhưng nó sẽ có pin dung lượng 5.000 mAh.

Đối với Galaxy A22 4G, biến thể LTE của sản phẩm này rất giống với bản 5G nhưng có một số điểm khác biệt quan trọng cả bên trong và bên ngoài. Ví dụ, màn hình vẫn có kích thước 6,4 inch, tuy nhiên độ phân giải hạ xuống còn HD+ và notch hình chữ V đã được chuyển sang chữ U.

Lo dien chiec smartphone 5G re nhat cua Samsung-Hinh-2

Khá thú vị, Samsung cũng đã loại bỏ công nghệ LCD để sử dụng màn hình AMOLED với viền mỏng hơn. Điều đó đã cho phép công ty thêm một máy quét dấu vân tay trong màn hình, trái ngược với biến thể 5G. Ở bên trong máy tích hợp chip Helio G80 như trên Galaxy A32 4G thay vì Dimensity 700, tuy nhiên thỏi pin vẫn là 5.000 mAh.

Phần camera phía sau cũng có một chút khác biệt so với biến thể 5G khi nó trang bị đến bốn camera, bao gồm 48 MP, 5 MP, 2 MP và 2 MP tương ứng cho các chức năng camera chính, siêu rộng, macro và độ sâu.

Cả Galaxy A22 4G và A22 5G đều dự kiến sẽ được công bố trong những tháng tới, thậm chí là vài tuần. Giá bán của chúng chưa được đưa ra nhưng những hình ảnh hiển thị trên cho thấy chúng có bốn màu lựa chọn, gồm Đen, Tím, Trắng và Xanh lục.

Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)