Fanfare đạt chứng nhận bạch kim, Twice khẳng định vị thế tại Nhật

Ngày 7/8, Recording Industry Association of Japan (RIAJ) đã chứng nhận album Fanfare của Twice đã đạt được bạch kim nhờ lượng bán.

Fanfare dat chung nhan bach kim, Twice khang dinh vi the tai Nhat
 
Ngày 7/8, Recording Industry Association of Japan (RIAJ)đã chứng nhận album Fanfare của Twice đã đạt được bạch kim nhờ lượng bán. Được biết, chứng nhận bạch kim của RIAJ được trao cho bất kỳ album nhạc nào vượt qua tổng doanh số 250.000 bản.
Được phát hành vào ngày 8 tháng 7, Fanfare của Twice đánh dấu album thứ 10 của Twice nhận được chứng nhận bạch kim từ RIAJ. Các chứng nhận bạch kim trước đây của Twice được trao bởi RIAJ bao gồm full album đầu tay vô cùng xuất sắc - #TWICE cũng như One More Time, Candy Pop, Wake Me Up, BDZ, # TWICE2, Happy Happy, Breakthrough, &TWICE và gần đây nhất là Fanfare. 
Fanfare dat chung nhan bach kim, Twice khang dinh vi the tai Nhat-Hinh-2
 
Ở Hàn Quốc, vừa qua, Twice đã trở lại với mini-album thứ 9 mang tên More & More. Ngay sau khi ra mắt, nó đã tẩu tán được hơn 500 nghìn bản và nhận chứng nhận bạch kim kép tại thị trường này. Sắp tới, 9 cô gái sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 10 và khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Twice sẽ tiếp tục thành công rực rỡ.


Thịnh Phạm/Theo Saostart

>> xem thêm

Bình luận(0)