Có lòng tốt giải cứu trăn khổng lồ, người đàn ông suýt chết thảm

Ông Bhuvachandran đột nhiên chạm phải một thứ gì đó mềm mại, lại trơn tuột. Nhìn kỹ hơn, ông Bhuvachandran giật mình phát hiện, thứ mà mình chạm phải là một con trăn khổng lồ dài hơn 3m.

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, ông Bhuvachandran Nair, sống ở thành phố Thiruvananthapuram, Kerala, miền nam Ấn Độ, đang cắt tỉa cây bụi trong khuôn viên một trường đại học.
Co long tot giai cuu tran khong lo, nguoi dan ong suyt chet tham
 
Trong lúc này, ông Bhuvachandran đột nhiên chạm phải một thứ gì đó mềm mại, lại trơn tuột. Nhìn kỹ hơn, ông Bhuvachandran có chút giật mình khi phát hiện, thứ mà mình chạm phải là một con trăn khổng lồ dài hơn 3m.

Mời quý vị xem video: Cận cảnh 6 con trăn to lớn nhất từng được tìm thấy

Kiểm tra một vòng, thấy rằng con trăn khổng lồ giống như đang gặp khó khăn, không thể di chuyển tự do, ông Bhuvachandran liền quyết định giúp đỡ nó.
Co long tot giai cuu tran khong lo, nguoi dan ong suyt chet tham-Hinh-2
 
Chẳng ngờ, trong lúc ông Bhuvachandran cúi người, đưa tay, nhấc con trăn ra khỏi đám cỏ um tùm, đột nhiên con trăn khổng lồ trở mặt. Nó lao đến tấn công ông Bhuvachandran, dùng cơ thể khổng lồ của mình quấn quanh cổ ông Bhuvachandran, cố sức siết chặt cổ ân nhân vừa giúp mình.
Co long tot giai cuu tran khong lo, nguoi dan ong suyt chet tham-Hinh-3
 
May mắn thay, cùng làm việc với ông Bhuvachandran có vài người khác. Khi thấy ông Bhuvachandran gặp nạn, tất cả mọi người đã chạy đến để giúp đỡ. Họ cùng nhau tóm đuôi trăn, cầm đầu nó, ép nó phải thả lỏng vòng siết, thả ông Bhuvachandran tự do.
Cuối cùng, do thấm mệt lại hoảng sợ, con trăn khổng lồ cũng buông tha cho ông Bhuvachandran.
Co long tot giai cuu tran khong lo, nguoi dan ong suyt chet tham-Hinh-4
 
Qua lần thoát chết trong gang tấc này, chắc chắn ông Bhuvachandran sẽ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi giúp đỡ những loài động vật hoang dã khác, đặc biệt là những loài động vật hoang dã nổi tiếng nguy hiểm.
Được biết, con trăn sau đó đã được cảnh sát địa phương tiếp nhận. Họ cho con trăn vào bao, quan sát thêm hai ngày trước khi phóng thích nó về nơi hoang dã, cách xa khu dân cư.
Kiều Dụ (Theo Mirror)

>> xem thêm

Bình luận(0)