Cô dâu quyết tổ chức chung đám cưới, đám tang, lý do ngã ngửa...

(Kiến Thức) - Một cô dâu đã tạo nên câu chuyện gây tranh cãi vì tổ chức đám cưới của mình chung với đám tang của dì, mục đích là cho tiết kiệm chi phí vì mọi thứ đang ngày càng đắt đỏ.

Câu chuyện kỳ quặc được cho là xảy ra tại thành phố Santa Maria, bang California, Mỹ, gần đến ngày tổ chức đám cưới thì người dì của cô dâu qua đời, thế nên cô gái quyết định tổ chức cả lễ cưới với đám tang cùng một lúc vì "chi phí các buổi lễ đang ngày càng đắt đỏ".
Thông tin đăng tải trên Dailymail cho hay, vào ngày 10/5, cô dâu trong câu chuyện kỳ quặc kể trên đã lên một group Facebook để thông báo về quyết định "gây bão" của mình: Tổ chức đám cưới và đám tang cùng một lúc.
Co dau quyet to chuc chung dam cuoi, dam tang, ly do nga ngua...
Ảnh minh họa. 

Được biết, cô dâu sẽ để mở cỗ quan của người dì vừa qua đời để mọi người có thể nói lời vĩnh biệt, sau khi vừa nói chúc phúc cho cô dâu chú rể.

Mời quý vị xem video: Nằm mơ thấy đám tang báo điềm gì?

Cô dâu viết tút trên Facebook: "Các bạn yêu quý. Có lẽ có bạn đã nghe tin, tin rất buồn là dì Karen vừa mất.
Chúng tôi rất đau lòng nhưng sẽ không hủy hôn lễ vào tuần tới. Ngoài ra, để tưởng nhớ về dì Karen, chúng tôi cũng tin chắc là dì sẽ muốn chúc phúc cho ngày cưới với tràn ngập tình yêu và niềm vui.
Đồng thời, chi phí tổ chức tang lễ đã tăng lên chóng mặt. Vì vậy chúng tôi sẽ tổ chức lễ viếng ngay trong đám cưới.
Xin mọi người đến nhà thờ, nhìn dì Karen lần cuối và nói lời vĩnh biệt. Chúng tôi rất buồn trước sự ra đi của dì - nhưng cũng hạnh phúc trong ngày thành hôn. Rất mong được gặp mọi người vào hôm Thứ bảy tới".
Bài đăng sau đó bị chụp màn hình lại và lan truyền chóng mặt trên Facebook, có người tán thành, nhưng cũng có nhiều người không đồng ý và chỉ trích cô dâu.
Lưu Thoa (theo Dailymail)

>> xem thêm

Bình luận(0)