Bé trai sơ sinh hai đầu, ba tay gây xôn xao

(Kiến Thức) - Babita lựa chọn phương pháp sinh mổ để đảm bảo sức khỏe của hai bé con. Không ngờ rằng, khi các bác sĩ mổ lấy thai, lại không hề có thai sinh đôi, chỉ có một bé trai hai đầu, 3 cánh tay và 4 lòng bàn tay.

Theo thông tin đăng tải, anh Jaswant Singh Ahirwar, 25 tuổi và cô Babita Ahirwar, 21 tuổi đã kết hôn vào năm ngoái. Sau khi kết hôn, hai người vô cùng mong chờ đứa con đầu lòng.
Đến khi mang thai, Jaswant đưa Babita đi khám và được các bác sĩ cho biết, cô Babita mang thai song sinh.
Vô cùng hạnh phúc khi nghe thấy tin này, hai vợ chồng đưa nhau về nhà, yên tâm bồi bổ, dưỡng thai, chờ đến ngay sinh nở.
Tuần trước, trong sự hạnh phúc và hào hứng, Babita đã lựa chọn phương pháp sinh mổ để đảm bảo sức khỏe của hai bé con. Không ngờ rằng, khi các bác sĩ mổ lấy thai, lại không hề có thai sinh đôi, chỉ có một bé trai hai đầu, 3 cánh tay và 4 lòng bàn tay.
Be trai so sinh hai dau, ba tay gay xon xao
 
Sự việc hy hữu khiến tất cả các nhân viên trong ekip mổ ngay hôm đó đều hoảng sợ. Ngay cả cô Babita, khi y tá mở khăn để cô được trực tiếp nhìn con mình, Babita cũng bị dọa sợ hãi, trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Mời quý vị xem video: Bé trai rơi từ tầng 11 tòa nhà chung cư xuống đất 

Hiện tại, bé trai đã được đưa đến bệnh viện lớn với trang thiết bị y tế tốt hơn. Theo các bác sĩ, mặc dù bé trai có hai đầu tách biệt nhưng chỉ có chung một hệ thống các cơ quan nội tạng. Có thể nói, đây là một trường hợp sinh đôi dính liền.
Về phía người cha Jaswant, sau khi biết tình huống của con trai, anh cho biết, anh sẽ cố hết sức để chăm sóc con trai, nhưng vì hai vợ chồng còn nghèo không đủ chi phí làm phẫu thuật.
Nếu được chính phủ giúp đỡ, anh sẽ gắng hết sức mình chăm sóc con. "Chỉ cần thằng bé con sống, tôi sẽ gắng sức yêu thương và chăm sóc con", anh Jaswant nói.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)