Vị trí nốt ruồi “mất sạch lộc”, hóa giải ngay để cải vận

4 vị trí nốt ruồi vùng cổ vai dưới đây không tốt cho phong thủy và tài lộc, bạn nên thận trọng trong công việc và tình duyên của mình.

Nốt ruồi ở sau gáy

Nếu chẳng may bạn sở hữu một nốt ruồi ở khu vực này được gọi là nốt ruồi “khổ tình”. Những người có nốt ruồi ở gáy tuy sự nghiệp thành công nhưng tình cảm lại rất trắc trở, phải trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân nhưng cũng không hạnh phúc. Cả cuộc đời người này lúc nào cũng long đong lận đận phải bỏ ra nhiều công sức nhưng thành tựu thu về không được mấy.

 Nốt ruồi ở trên xương đòn

Một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng xương đòn, thì đây là nốt ruồi dự báo về sự nghiệp của bạn không được thuận lợi suôn sẻ. Phần lớn mhững người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả phải trải qua nhiều khó khăn trong quá trình đi tìm gây dựng sự nghiệp cho mình.

Vi tri not ruoi “mat sach loc”, hoa giai ngay de cai van

Nốt ruồi vùng cổ vai gáy mất lộc

Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi này nên tìm cách để tẩy nó đi nhằm cải vận số, loại bỏ những chướng ngại trên con đường sự nghiệp của bạn.

Nốt ruồi ở trên bờ vai

Trong tử vi khi bạn có nốt ruồi nằm trên bờ vai là một điềm báo không hay đối với sự nghiệp  của bạn. Đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền đồ của bạn khi bạn qua ngưỡng 40 tuổi.

Nốt ruồi này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn rất dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Trong đời sống hôn nhân người sở hữu nốt ruồi này cũng không may mắn dễ rơi vào tình trạng hai lần đò.

Vi tri not ruoi “mat sach loc”, hoa giai ngay de cai van-Hinh-2

Nốt ruồi ở vị trí cổ vai mất lộc

Nốt ruồi ở ngay cổ họng

Nếu bạn có mốt ruồi ở cổ họng thường là điềm không tốt. Bởi yết hầu mà có nốt ruồi, trong tướng số học coi đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, khiến cuộc sống mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn nên tìm cách hóa giải để cuộc sống của mình được thoải mái nhẹ nhàng hơn.

 (*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo

.

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)