Nốt ruồi “ngàn vàng khó mua”, ai sở hữu thì giàu sang 1 đời

Nhân tướng học cho biết: Có những nốt ruồi chỉ cần nhìn vào đã biết chủ nhân sẽ có được cuộc đời giàu sang, phú quý.
 
 

Nốt ruồi trên sống mũi
Có thể nói rằng nốt ruồi trên sống mũi là một nốt ruồi tốt. Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi này sẽ có hậu vận rất tốt, giàu sang phú quý, nhiều ruộng đất, nhà cửa, tài sản bất động sản nói chung. Trong cuộc sống, họ gặp được nhiều người tốt, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ, sự nghiệp càng về sau càng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, những người này cũng có khả năng quản lý rất giỏi, họ đầu tư kinh doanh ắt sinh lời lãi, ít khi thất bại.
Nốt ruồi trên tai
Nốt ruồi ở tai cũng là nốt ruồi giàu sang, phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này thuờng có sức khoẻ tốt, ít ốm đau bệnh tật, sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng tốt, thừa hưởng nhiều tài sản của tổ tiên để lại.
Đàn ông có nốt ruồi ở tai thường là người giỏi giang, thành đạt, có cuộc sống xa hoa, giàu có. Họ là người biết nhìn xa trông rộng và nhiều mối quan hệ xã hội. Phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường là người đảm đang, khéo léo, giỏi quán xuyến, nhanh nhẹn trong kinh doanh, giúp chồng làm nên nghiệp lớn.
Nốt ruồi trên gò má
Not ruoi “ngan vang kho mua”, ai so huu thi giau sang 1 doi
 

Xương gò má là biểu tượng cho sức mạnh và địa vị của một người. Nếu có nốt ruồi trên gò má, đây là một nốt ruồi may mắn. Những người sở hữu nốt ruồi này thường là người có quyền lực, địa vị thành đạt trong sự nghiệp, được nhiêu người nể trọng.
Nốt ruồi trên môi
Trên thực tế, người sở hữu nốt ruồi ở môi thường là người có tài năng xuất chúng và nhiều tham vọng. Không những thế họ còn là người có số hưởng nhiều tài sản của tổ tiên để lại. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi này hợp làm chủ hơn là làm thuê. Về hậu vận, họ có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, không phải lo nghĩ gì đến chuyện tiền bạc.
Nốt ruồi ở giữa hai lông mày
Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là cung Sự nghiệp. Những đặc điểm ở cung này giúp dự đoán về khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của một người. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa hai lông mày, đặc biệt là nốt ruồi không quá to, cân đối, hình dạng và màu sắc vừa phải thì nốt ruồi này chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó.
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dễ dàng có được quyền lực, không sớm thì muộn ắt sẽ gây dựng được cơ đồ hơn người khác. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người bao dung, nhân hậu, có đạo đức, cả đời gặp may mắn vì có quý nhân phù trợ. Hơn nữ, họ còn có số vượng phu ích tử, là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến trong công việc.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)
Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)