Tướng tay phú quý, ai có ắt hẳn là người giàu sang

Google News

Nhân tướng học cho rằng, trên bàn tay có một số đặc điểm thể hiện vận số giàu sang hay nghèo hèn của một con người.

Nếu đường Thái Dương (dưới ngón tay nhẫn) có nhiều kẻ sọc đan lại với nhau tựa như chiếc lưới nhỏ sẽ thể hiện là người kiếm được nhiều tiền trong tương lai. Nhìn chung người này tính tình trung thực và ổn định, có tài xuất sắc, được người khác tin tưởng. Ngoài ra họ còn là người có khả năng quản lý tài chính cao, dù kiếm ra tiền nhưng không hề phung phí.

Tuong tay phu quy, ai co at han la nguoi giau sang

Gò thủy tinh là phần thịt nổi cao dưới ngón út. Nếu gò thủy tinh cao thì thể hiện là người thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền hơn người. Dù là công ăn lương hay kinh doanh thì họ đều thành công trong sự nghiệp.

Tuong tay phu quy, ai co at han la nguoi giau sang-Hinh-2

Nhân tướng học cho rằng, bất cứ là đàn ông hay đàn bà nếu lòng bàn tay đầy đặn sẽ thể hiện là người giỏi giang, sự nghiệp ngày một tăng lên theo năm tháng.

Xem tướng tay của một người không chỉ xem các ngón tay, mà còn là các đường chỉ tay. Nếu các đường chỉ tay trên lòng bàn tay càng rõ ràng thì người đó càng có năng lực, có thể làm mọi việc kiên trì đến cùng. Ngoài ra, đường chỉ tay không những phải rõ ràng mà còn phải liên tục, không bị đứt quãng sẽ có nhiều của cải.

Tuong tay phu quy, ai co at han la nguoi giau sang-Hinh-3

Nếu lòng bàn tay có có đường tạo thành hình ngôi sao thì phản ánh rằng mệnh chủ có tài lộc tương đối mạnh, tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý ổn định. Nếu có càng nhiều các hình ngôi sao, sự giàu có đương nhiên sẽ càng nhân lên.

Tuong tay phu quy, ai co at han la nguoi giau sang-Hinh-4

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Mimi//Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)