Top 3 con giáp đừng nên kết hôn trong năm 2019

Khi yêu sâu đậm thì ai chẳng muốn cùng nhau xây nên một mái nhà hạnh phúc. Thế nhưng, năm 2019 không phải là thời điểm thích hợp để 3 con giáp này kết hôn, bởi đường tình duyên của bản mệnh khá lận đận và trắc trở.

Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm lứa đôi, cho nên năm 2019 không phải là thời điểm để những bản mệnh này tính đến chuyện trăm năm.
Tuổi Tý
Trời sinh người cầm tinh con chuột vốn thuộc tuýp người cá tính, mạnh mẽ, giỏi giang và bạn luôn biết đâu là mục tiêu sống của mình. Con giáp này dù thế nào cũng cố gắng hết sức để có được một vị trí nhất định trong công việc. Hơn thế nữa, bản mệnh còn mơ ước kiếm thật nhiều tiền và giàu lên nhanh chóng.
Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất biết quan tâm gia đình, biết chăm lo cho những người xung quanh mình ngay cả đó chỉ là bạn bè bình thường. Các mối quan hệ của của quý cô tuổi Tý cũng rất nhiều nên đàn ông vây quanh con giáp này không ít. Chỉ là bạn thực sự không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân quá sớm. Điều này thật sự có lợi cho tuổi Tý.
Theo tử vi học, nếu phụ nữ cầm tinh con chuột lấy chồng quá sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc. Do đó, con giáp này chỉ nên lấy chồng muộn, sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 thì mới thực sự tốt đẹp.
 Theo tử vi học, nếu phụ nữ cầm tinh con chuột lấy chồng quá sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet
Tuổi Thìn
Theo tử vi học, người cầm tinh con rồng không nên lấy chồng, lấy vợ sớm. Bởi nếu phụ nữ lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh "hai lần đò". Còn đàn ông lấy vợ sớm thì công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.
Hơn thế nữa, tuổi Thìn cũng đã vất vả nhiều trong cuộc sống nên muốn có được công danh không phải chuyện dễ dàng gì. Bản mệnh phải hết sức nỗ lực mới bằng được người khác, do đó những gì làm ra phải hết sức trân quý.
Dù trong năm 2019, con giáp này vững về kinh tế và có ý trung nhân thì những người tuổi Thìn cũng không nên kết hôn vào thời điểm này. Thay vào đó, bản mệnh nên tập trung vào công việc và chuẩn bị kinh tế cho một hôn nhân viên mãn trong tương lai.
Tuổi Dậu
Tuổi Dậu vốn là người chăm chỉ chịu khó và rất muốn tìm kiếm công danh sự nghiệp cho bản thân. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống nghèo khó nên luôn nỗ lực hết mình để làm việc. Ngoài ra, đây còn là kiểu người thích bươn chải, ngao du thiên hạ.
Khi yêu, con giáp này cần lựa chọn kĩ càng, bởi một khi đã yêu thì xác định cưới chứ không nên chơi bời. Thế nhưng, tuổi này theo tử vi lại không hợp để lấy chồng, lấy vợ sớm. Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của bạn bị lụi bại và gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không thành công.
Đồng thời, sự thăng tiến trong công việc của tuổi Dậu cũng sẽ bị cản trở, kinh tế không được như ý dẫn tới mâu thuẫn vợ chồng, sống không hạnh phúc. Tuyệt đối không nên lập gia đình trước 28 tuổi để tránh tất cả những điều này.
Bên cạnh đó, khi bản mệnh kết hôn cũng phải hết sức thận trọng, nên chọn người hợp tuổi, hợp tính và hơn cả là phải lập gia đình thật muộn thì cuộc sống hôn nhân mới tốt đẹp, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Thùy Duyên/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)