Thời điểm quan trọng quyết định cuộc đời phụ nữ sẽ hạnh phúc hay đau khổ

Một điều phụ nữ buộc phải nhớ kỹ: hôn nhân chính là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển sự nghiệp của bạn.

Thời điểm lựa chọn cuộc hôn nhân của mình

Thoi diem quan trong quyet dinh cuoc doi phu nu se hanh phuc hay dau kho

 

Có một câu nói phổ biến như sau: đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ hy sinh nữ lặng lẽ. Và ngược lại, đằng sau một người phụ nữ hạnh phúc cũng luôn tồn tại bóng dáng của một người đàn ông thầm lặng. Phụ nữ hãy nhớ rằng, cuộc hôn nhân của bạn sẽ quyết định hạnh phúc và tầm vóc của bạn trong cuộc sống.

Hôn nhân là chốn về của tình cảm. Bạn chọn cho mình một cuộc hôn nhân như thế nào, cuộc đời bạn cũng sẽ diễn ra đúng như vậy. Nếu bạn chọn kết hôn với một người ủng hộ sự nghiệp của bạn, tôn trọng bạn, đường đời của bạn sẽ rộng mở, thênh thang, luôn nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết. Ngược lại, nếu anh ta không muốn cho bạn theo đuổi sự nghiệp, thì chẳng khác nào tự tạo cho bạn một tảng đá cản trở con đường thăng tiến. 

3 đặc điểm của người đàn ông bất tài, phụ nữ nên ghi nhớ:

Thoi diem quan trong quyet dinh cuoc doi phu nu se hanh phuc hay dau kho-Hinh-2

1. Nói thì giỏi làm thì kém: Những người đàn ông khéo miệng luôn khiến các cô nàng đắm chìm trong mộng đẹp. Nhưng sau khi kết hôn rồi, họ mới "vỡ lẽ", tất cả những điều hứa hẹn đều không thể trở thành hiện thực.

2. Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm: Khi gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn trong cuộc sống, anh ta thường đổ cho vấn đề này, vấn đề kia, lí do khác chứ chẳng bao giờ tự nhận cái sai của bản thân mình.

3. Đàn ông không tôn trọng vợ: Đàn ông chẳng phải ai cũng giỏi giang cả nhưng ít nhất đừng thể hiện sự bất tài của bản thân, đặc biệt là không tôn trọng cảm xúc của người bạn đời.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)