Thiết kế phòng khách cho người mệnh Thủy, đón tài lộc vào nhà

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy thì đừng bào giờ quên những nguyên tắc sau khi thiết kế phòng khách ngôi nhà của chính mình để gánh tiền bạc về nhà.

Hướng nhà hợp với người mệnh Thủy

Đối với những người mệnh thủy thường là người dễ tiếp xúc, hòa đồng, khá nhạy cảm với sự việc xung quanh, có sự thẳng thắn và sức mạnh tiềm ẩn, đặc biệt họ không thích người khác sắp đặt cuộc sống của mình.Chính vì vậy, họ luôn đươc mọi người yêu mến.

Hướng đại hợp với người mệnh thủy là hướng bắc. Chính vì vậy, khi bạn kế phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy bạn nên quay về hướng bắc, sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều thuận lợi, gia đình yên ấm.

Màu sắc chủ đạo trong phòng khách của mệnh Thủy

Khi lựa chọn phòng khách cho người mệnh thủy màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế phòng khách do đó bên cạnh việc lựa chọn sao cho hài hòa, đẹp mắt thì còn cần hợp phong thủy.

Thiet ke phong khach cho nguoi menh Thuy, don tai loc vao nha

Cách thiết kế phòng khách phù hợp người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy hợp với mộc và kim đó đó họ có thể chọn các màu trắng, vàng nhẹ, tạo cảm sang trong tinh tế. Ngoài ra người mệnh thủy có thể lựa chọn màu xanh tươi sáng, xanh lá và màu gỗ cho các vật dụng nội thất, đồ dùng trang trí,…

Những gam màu nên tránh trong phòng khách của người mệnh thủy : vì thủy kị với thổ nên gia chủ cần hạn chế hoặc tránh dùng màu vàng, nâu đất để trang trí phòng khách bởi nó sẽ khắc chế, đuổi tài lộc, may mắn đi, rước những điềm xấu vào nhà.

Chất liệu và hình dáng nội thất cho người mệnh Thủy

 Khi lựa chọn nội thất hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy lên là các vật dụng được làm từ kim loại, gỗ, thủy tinh. Bạn nên chọn những bộ sofa bằng gỗ, cửa thủy tinh,…..chắc chắn sẽ khiến không gian trông sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi, ấm áp, tạo được thiện cảm khi nhìn, gây được ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Thiet ke phong khach cho nguoi menh Thuy, don tai loc vao nha-Hinh-2

Cách thiết kế phòng khách cho người mệnh Thủy

Trong ngũ hành thì mệnh thủy khắc thổ nên tránh dùng các nguyên liệu có nguồn gốc từ đất như gốm, sứ,…để trong phòng khách. Tuy nhiên nếu bạn thích thì cũng có thể dùng để tô điểm nhưng nên hạn chế.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)