Vật phong thủy cho nơi làm việc: Giúp bạn thăng quan tiến chức

5 vật phong thủy dưới đây nếu được đặt trên bàn làm việc của bạn sẽ giúp kích thích tài lộc, khiến chủ nhân giàu có.
 
 

Quả cầu thạch anh
Quả cầu thạch anh tượng trưng cho sự hoàn mỹ, tròn trĩnh, trơn nhẵn với đủ các màu sắc không chỉ là vật trang trí đẹp mắt mà còn có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Khi bạn đặt quả cầu tròn mang ý nghĩa hội tụ vượng khí, hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi, hanh thông, mong ước việc gì cũng dễ thành. Ngoài ra, vật phong thủy này với các màu sắc phù hợp từng bản mệnh giúp bạn dễ dàng thăng quan tiến chức.
Tỳ hưu đá phong thủy
Con Tỳ Hưu được xem là một linh vật rất linh thiêng thể hiện cho tài lộc và địa vị. Chính vì vậy, dân văn phòng, trên bàn làm việc không thể thiếu vật phẩm phong thủy này. Con tỳ hưu có tạo dáng gần giống với rồng, lân một trong những linh vật được người đời tôn sùng, bởi chúng thể hiện cho sự tôn quý, mạnh mẽ. Khi bạn đặt con tỳ hưu có ý nghĩa bảo vệ chủ nhân, thu hút tiền tài, giữ lộc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.
Vat phong thuy cho noi lam viec: Giup ban thang quan tien chuc
 Quả câu pha lê kích thích tài lộc.

Ngựa phong thủy
Ngựa phong thủy tượng trưng cho sự “mã đáo thành công” tốt cho công việc của bạn. Cùng với tranh ngựa thì tượng ngựa cũng là vật phẩm phong thủy nhiều người yêu thích. Hình tượng ngựa mạnh mẽ, đầy quyền lực sẽ mang lại ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thăng tiến trên con đường công danh của bạn.
Đồng tiền chiêu tài
Nếu bạn muốn con đường công danh của mình thuận lợi hãy đặt lên bàn làm việc đồng tiền chiêu tài. Bởi đồng tiền này đúng với tên gọi, là vật phẩm phong thủy đặt ở bàn làm việc sẽ có ý nghĩa mang lại tiền tài, giàu sang cho chủ nhân. Nó đặc biệt thích hợp với những người làm nghề kinh doanh không thể bỏ qua vật phẩm này.
Cây tài lộc
Khi bạn đặt những cây tài lộc như kim ngân, kim tiền, lưỡi hổ… trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng của mình sẽ rất tốt cho không khí. Đồng thời cây tài lộc xanh tốt, sinh sôi nảy nở liên tục mang ý nghĩa đem đến tài lộc, vượng khí cho chủ nhân.
(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)