3 điểm trên cơ thể làm thay đổi “ngoạn mục” vận mệnh

Google News

Dưới đây là 3 điểm phong thủy trên cơ thể làm thay đổi "ngoạn mục" vận mệnh của đời người. Tâm lành ắt gieo được "quả" ngọt.

1. Miệng
3 diem tren co the lam thay doi “ngoan muc” van menh
 
Miệng của 1 người có thể tạo phúc, nhưng cũng có thể chiêu họa. Vậy nên, cố nhân mới dạy, một người thịnh hay suy đều do cái miệng của họ quyết định. Để tu dưỡng điểm phong thủy này, mỗi người cần làm tốt 3 việc sau:
- Không sỉ nhục người khác: Mỗi người đều có thể diện riêng của mình.
- Không gièm pha, nói xấu sau lưng: Nếu không hài lòng, một là im lặng, hai là góp ý trực tiếp.
- Không khoa trương, ngông cuồng: Núi cao còn có núi cao hơn. Nếu thông minh quá, sẽ có ngày bị thông minh hại.
2. Tâm
3 diem tren co the lam thay doi “ngoan muc” van menh-Hinh-2
 
Tâm là phong thủy lớn nhất của con người, chi phối suy nghĩ, lối sống, lời nói, tư tưởng, hành vi của chính bạn. Để dưỡng tốt điểm phong thủy này, cần chú ý:
- Nuôi dưỡng tâm thiện: Thiện lương là gốc rễ của làm người. Người tâm thiện, làm việc thiện, sẽ cảm động trời đất, hậu vận khổ tận cam lai, an nhàn viên mãn.
- Nuôi dưỡng khoan dung: Dù thù hận đáp lại thù hận chỉ càng mang khổ vào mình, khiến bản thân bế tắc không lối thoát. Mở lòng khoan dung, sẽ khiến lòng bạn trở nên nhẹ nhõm, mở ra cho cả 2 bên một lối thoát.
- Nuôi dưỡng khiêm tốn: Khiêm tốn là cảnh giới cao nhất của tu dưỡng. Biết khiêm tốn vừa bảo vệ bản thân, vừa giúp bạn học hỏi, thấu tình đạt lý và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.
3. Hành vi
Hành vì chính là biểu hiện của tu dưỡng. Để thực hiện tốt điểm phong thủy này, nên nhớ:
- Đừng chọn đường tắt: Thành công là khổ luyện, không phải sự khôn lỏi, chiếm đoạt lợi ích và lợi dụng lòng tin của người khác.
- Không hai người lợi mình: Ông trời rất công bằng, hôm nay bạn lấy của người khác những gì, mai này bạn sẽ phải trả lại bằng sạch cho họ, thậm chí còn phải trả "lãi".
- Không đổi đức lấy lợi: Tham phú phụ bần, vì lợi quên nghĩa. Nên nhớ, tiền mất đi có thể kiếm lại. Nhưng nghĩa mất đi sẽ mất tất cả. Chẳng ai đủ bao dung với người bội bạc, cái giá phải trả là sự cô đơn.
Những điều cần "khắc cốt ghi tâm" để cải biến phong thủy:
1. Hành thiện tích đức, cho đi không mong nhận lại, đối đãi thành tâm.
2. Học hỏi, tu dưỡng, gia tăng trí tuệ.
3. Vẻ bề ngoài sạch sẽ, sáng sủa. Đặc biệt là phụ nữ, hãy biết chăm sóc cho khuôn mặt của mình hằng ngày.
4. Đi đứng đang hoàng, thẳng lưng, không nhìn ngang liếc dọc.
5. Kết giao với quý nhân, tránh xa chỗ thị phi.
Theo Xuân Quỳnh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)