Sinh năm này, đi 1 bước gặp thần tài, 2 bước gặp quý nhân

Nếu biết tận dụng những khả năng trời sinh vốn có, cộng với sự lao động chăm chỉ miệt mài thì những ai sinh vào 4 năm dưới đây dễ đạt được thành công vang dội, tài lộc dồi dào. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Sửu, sinh năm Ất Sửu 1985
Trời sinh tuổi Sửu là những người thật thà, nghiêm túc. Họ sống trầm lặng và ít khi muốn được trở thành trung tâm của sự chú ý.
Sinh nam nay, di 1 buoc gap than tai, 2 buoc gap quy nhan
Ảnh minh họa. 
Chính điều này đã khiến cho người khác đánh giá thấp về họ và không nhận ra tài năng thật sự của họ. Thế nhưng, dần dần qua quá trình làm việc, người tuổi Sửu mới có cơ hội tỏa sáng và chứng minh năng lực của mình.
Đặc biệt, những người tuổi Sửu sinh vào năm Ất Sửu 1985 còn thường là những người đa tài. Dường như giao cho họ việc gì họ cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc, mang về thành công lớn.
Họ sống phóng khoáng như một cơn gió. Có thể giai đoạn đầu trong cuộc đời họ sẽ phải đối mặt với một chút khó khăn, nhưng về sau mọi chuyện đều có sự sắp đặt đâu vào đấy.
Với sự nỗ lực và chăm chỉ, những người sinh năm 1985 đều có thể tìm ra hướng đi đúng cho mình và thành công vang dội, tích lũy được một khối tài sản đáng nể, khiến người khác khâm phục.
Tuổi Ất Hợi, 1995
Những người sinh năm Ất Hợi 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), giống như ngọn lửa cháy âm thầm trên núi. Nó cũng đại diện cho tính cách của họ: nội tâm mạnh mẽ, thâm trầm, ít khi để lộ tâm tư với người khác.
Họ sống kín đáo, không thích kêu ca, không thích nhờ vả, mọi chuyện đều tự thân vận động. Thái độ sống chính là thứ giúp họ có được cuộc sống an yên, viên mãn.
Với họ, tiền nong chẳng phải điều quan trọng nhất, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, họ có tâm lý đề phòng nên luôn cất giữ một khoản cho những trường hợp khẩn cấp nên hiếm khi rơi vào tình huống nguy khó.
Về vận hạn chung, những người tuổi Ất Hợi có cuộc đời khá yên bình, hiếm khi gặp chuyện không như ý. Về cả tiền tài lẫn tình duyên của họ đều trơn tru, suôn sẻ.
Tân Mùi 1991
Cũng giống như những người sinh năm Mậu Ngọ 1978, những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mang mệnh Thiên Thượng Hỏa nên tính cách của họ cũng có vài phần giống nhau, đó là sự cương trực, thẳng thắn, chính trực, nhiệt tình năng nổ và thích giúp đỡ người khác.
Tuy nhiên, thuộc địa chi Kỷ Mùi nên người sinh năm 1979 có thêm một ưu điểm nữa là quan tâm đến suy nghĩ của người khác, thấu hiểu lòng người nên càng đặc biệt yêu quý.
Con đường sự nghiệp của họ được đánh giá là khá may mắn, bằng phẳng, ổn định, không có nhiều biến động. Đặc biệt, mỗi khi cần tới sự giúp đỡ và chỉ bảo thì dường như đều có quý nhân xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ họ.
Ngược lại với mệnh Thiên Thượng Hỏa, những người sinh năm Tân Mùi 1991 mang mệnh Lộ Bàng Thổ, tức Đất ven đường đi, nên tính cách có phần khiêm tốn và ôn nhu hơn người sinh năm Kỷ Mùi.
Theo các chuyên gia phong thủy, họ được đánh giá là những người khiêm nhường, "biết mình biết ta" nên sống rất có chừng mực, hiếm khi gây ra hiềm khích gì với người khác.
Thậm chí, khi có việc xảy ra, họ còn không ngại hy sinh bản thân để người khác được phần hơn, nên được nhiều người đánh giá rất cao, tạo được mối quan hệ vô cùng tốt với những người xung quanh, nhờ đó có thể hoàn thành được những công việc khó khăn mà người khác không thể làm được.
Ngoài ra, họ còn là những con người có nhiều tài năng đặc biệt, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật. Nếu được đầu tư đúng hướng, họ sẽ vô cùng thành công ở các lĩnh vực này.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Linh Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)