Phụ nữ sở hữu 6 nét tướng này bị Thần Tài bỏ quên, cuộc đời vất vả

Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong những nét tướng này, đường hôn nhân lận đận, công danh khó thành công như mong đợi.

Tướng phụ nữ miệng bị lệch

Trong nhân tướng học một người tương miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn thường là người chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Đặc biệt, với những người bị miệng lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ, không nên sống cùng gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài lường. Công danh sự nghiệp không có nhiều khởi sắc.

Phụ nữ có ấn đường quá hẹp

Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác. Những người này để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

Phu nu so huu 6 net tuong nay bi Than Tai bo quen, cuoc doi vat va

Đuôi chân mày lưa thưa

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu như sơ hữu đôi chân mày thưa thớt là kiểu người tiêu hoang, có bao nhiêu hết bấy nhiêu. Chính vì tính cách này nên dù có nhiều tiền thì số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí của họ. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất. Đặc biệt, trong hôn nhân vì tính cách này nên họ khó hạnh phúc bởi những bất đồng quan điểm trong cuộc sống với người bạn đời của mình.

Chân mày thấp, che mắt

Trong nhân tướng học khi xem tướng cho một người phụ nữ nếu có đôi chan mày thì đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn. 

Phụ nữ mũi lệch, lộ xương

Đây là nét tướng của người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Phu nu so huu 6 net tuong nay bi Than Tai bo quen, cuoc doi vat va-Hinh-2

 Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch

Trong tính cách đây chính là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có.  Chính vì vậy, dù có tiền họ cũng chẳng giữ được nên dễ rơi vào nghèo túng. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc. Đồng thời, trong sự nghiệp những người này thường ít ý chí dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên cuộc sống khó lòng thành công, giàu có được. Đặc biệt trong tình yêu người này cũng thuộc kiểu cả thèm chóng chán, nên dễ bị vướng vào những lời dụ dỗ ngon ngọt khi đã có gia đình. Cuộc sống hôn nhân vì vậy, khó lòng êm ả hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)