Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này vừa vượng tài vừa vượng phu

Theo các chuyên gia tử vi, người phụ nữ nào sinh vào những tháng âm lịch này sẽ có 1 cuộc sống vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Khi kế hôn, họ sẽ giúp chồng có được đại nghiệp, tiền chất đầy nhà khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

Tháng 1 âm lịch
Các cô gái sinh vào tháng 1 âm lịch tính tình hòa nhã, hiếu kính người già, yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ. Chàng trai nào lấy được cô vợ sinh tháng này sẽ hoàn toàn yên tâm vì gia đình lúc nào cũng êm ấm, hòa thuận và vững tâm chinh chiến, làm ăn.
Điểm cộng tuyệt vời nhất của họ là tuy không giỏi ăn nói nhưng luôn được quý nhân phù trợ. Hễ làm ăn thất bại bao giờ cũng có người đứng ra “bao tiêu”, bảo vệ và giúp đỡ làm lại từ đầu nên chẳng bao giờ thất thoát.
Đồng thời, họ lại là người sống có chiều sâu, rất có trách nhiệm. Người phụ nữ thuộc tuýp này thường có vũ khí bí mật khiến ai “dính” phải họ sẽ chỉ muốn gắn bó suốt cuộc đời, nâng niu, chiều chuộng họ hết mực
Tháng 4 âm lịch
Phu nu sinh vao 3 thang am lich nay vua vuong tai vua vuong phu
Ảnh minh họa. 
Phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập, tài giỏi nhưng đối với chồng con lại cực kì dịu dàng, thùy mị. Từ khi còn thơ ấu, phụ nữ sinh nhằm tháng này là người đã biết quan sát và quản lý, sắp xếp mọi việc một cách logic, thông minh.Trưởng thành, con đường công danh sự nghiệp vì thế cũng rộng mở hơn. Đây là người hiếu thảo với cha mẹ, có trách nhiệm với mọi người trong gia đình, sau khi kết hôn thì lại hết lòng vì chồng con.
Bất kể khả năng của chồng ra sao, phụ nữ sinh tháng này luôn đặt niềm tin và hi vọng vào sự nghiệp của chồng và cũng là người giúp sức không nhỏ cho sự thăng tiến của chồng trong công việc. Phụ nữ sinh tuổi này sinh ra đã được thần tài chiếu cố, cuộc sống càng về sau càng giàu có, không phải lo nghĩ về vật chất, tiền bạc, hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.
Tháng 6 âm lịch
Phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch là những người đứng đắn, chín chắn và có suy nghĩ rất sâu sắc nhưng họ lại rất mộc mạc, giản dị. Khi lấy chồng, phụ nữ sinh vào tháng này sẽ hi sinh hết mình cho chồng con và gia đình nhà chồng.
Họ sẽ hỗ trợ hết lòng cho chồng trong tất cả mọi lĩnh vực, lại nhanh nhẹn quán xuyến mọi việc gia đình, chăm sóc chiều chuộng con cái. Và chính họ sẽ là người phụ nữ âm thầm đứng đằng sau thành công của người chồng.
Tháng 11 âm lịch
Những phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch là người tử tế, thông minh và có lượng kiến thức rộng lớn. Ở họ tỏa ra sức quyến rũ vô hạn, xuất hiện ở đâu là thu hút được sự chú ý ở đó, đặc biệt là với những người khác phái. Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ sinh nhằm tháng này sẽ luôn hạnh phúc và ngọt ngào. Bên cạnh đó, từ khi còn nhỏ họ đã hiểu được cuộc sống không phải là dễ dàng, nên đã biết tiết kiệm và sử dụng tiền bạc một cách hợp lý.
Nhờ vậy đến khi trưởng thành, họ từng bước tạo dựng được cơ ngơi tiền đồ vững chắc. Hơn nữa, họ còn chính là bùa may mắn của những người xung quanh khiến gia đình luôn an khang thịnh vượng, gặp chuyện dữ hóa lành, may mắn nối tiếp may mắn. Nhìn chung, phụ nữ sinh vào tháng này thì không cần phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền, hậu vận ấm no, hạnh phúc.
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Thu Nương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)